Đại học Hoa Sen chính thức gia nhập Tập đoàn Nguyễn Hoàng

Enternews.vn Tập đoàn Nguyễn Hoàng với sự đầu tư và định hướng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục, vừa đón nhận thêm thành viên - Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Với sự gia nhập của Hoa Sen, Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã nâng số lượng thành viên hệ thống giáo dục bậc Đại học lên tới 4 trường, bao gồm 3 tổ chức đó là Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Gia Định và Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu.

Ông Hoàng Quốc Việt - Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Hoàng trao hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen

Ông Hoàng Quốc Việt - Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Hoàng trao hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen

Ngoài ra, ở các bậc giáo dục khác, hiện Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã đầu tư xây dựng và vận hành hơn 40 cơ sở giáo dục tại 15 tỉnh, thành phố, đào tạo hơn 50.000 học sinh – sinh viên trong hệ thống 9 thương hiệu giáo dục uy tín. Trong quá trình phát triển, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng luôn chú trọng hợp tác với các tổ chức giáo dục, tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục và các đối tác quốc tế danh tiếng, uy tín như: Tổ chức Tú tài quốc tế (IB – International Baccalaureate), Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học Miền Tây Hoa Kỳ - WASC, Hiệp hội Đại học Bắc Anh – NCUK, Hội đồng Anh Cambridge, Tổ chức Tuổi trẻ thành đạt – JA, Học viện Âm nhạc Anh Quốc – LCM…

Nếu xét một cách toàn diện, Nguyễn Hoàng có lẽ là Tập đoàn đầu tư giáo dục có đầy đủ các cấp bậc giáo dục xuyên suốt nhất hiện nay. 

Cùng với việc đón nhận thành viên Đại học Hoa Sen, Tập đoàn Nguyễn Hoàng cũng ra mắt HĐQT và Tân Hiệu trưởng. 

HĐQT Trường Đại học Hoa Sen gồm 10 thành viên, trong đó có PGS.TS. Thái Bá Cần – Phó Tổng Giám đốc Phát triển Đại học NHG, nguyên Hiệu trưởng Đại học quốc tế Hồng Bàng làm Chủ Tịch HĐQT theo quyết định số 5595/QĐ-UBND ngày 7/12/2018 của Ủy ban nhân dân (UBND) TP.HCM. GS.TS. Mai Hồng Quỳ chính thức giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, nhiệm kỳ 2017-2022 theo Quyết định  số 5797/QĐ-UBND ngày 17/12/2018 của UBND TP.HCM. GS.TS. Mai Hồng Quỳ từng là Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM trong 12 năm (2006-2018).

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Đại học Hoa Sen chính thức gia nhập Tập đoàn Nguyễn Hoàng tại chuyên mục Kinh tế vĩ mô của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 
 • Lê Hiển Dương - 06:19, 15/07/2020

  Cấm hoa vĩ và các công ty công nghệ của Tq là đúng vì đó là công cụ của Bắc kinh để do thám và ăn cắp phát minh của các ..

  Huawei “khó thở”...

 • BẪY THU NHẬP TRUNG BÌNH. - 14:05, 14/07/2020

  Phát triển Khoa học kỹ thuật phải đồng thời với Kinh tế xã hội. Nếu không thì nghèo mà còn xài hàng nhập khẩu đấy là -..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Mr Ha - 06:33, 14/07/2020

  Để làm được điều này, các khoản mục chi tiêu từ ngân sách cần có sự toán, công khai minh bạch... Bên cạnh đó, cần dẹp đư..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Đàm Chính Nghĩa - 06:31, 14/07/2020

  Đây là bài phân tích tương đối đầy đủ trong khuôn khổ của bài viết có hạn, nhưng đã làm cho bạn đọc hiểu được nhiều điều..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Nguyễn Chính Liêm - 06:28, 14/07/2020

  Tôi rất xúc động về thực tế được liệt kê trong bài viết. Từ lâu lắm rồi tôi rất tin TRÍ TUỆ VIỆT NAM VÀ TIỀM NĂNG VIỆT N..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới