Đã tìm được chủ nhân chương trình "Nhắn ngay trúng lớn cùng VNI"

Enternews.vn Ngày 10/1, tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) tổ chức quay số ngẫu nhiên xác định khách hàng may mắn trúng giải thưởng 01 xe máy Honda Air blade và 03 Iphone 6-32Gb trong chương trình “Nhắn ngay trúng lớn cùng VNI”.

Chương trình đã có hơn 4.000 lượt khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô.

Chương trình đã có hơn 4.000 lượt khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô.

Chương trình đã diễn ra từ ngày 30/10/2017 đến hết ngày 31/12/2017 trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô tại VNI trong thời gian diễn ra chương trình, nộp phí đầy đủ, đúng hạn và nhắn tin mã số bí mật in trên giấy chứng nhận bảo hiểm theo cú pháp VNI*Mã số bảo mật*Biển số xe gửi đến đầu số 8069.

Tại lễ quay thưởng có đại diện Cục Xúc tiến Thương mại/Bộ Công thương, Đại diện Lãnh đạo VNI, Đại diện khách hàng và cơ quan thông tấn báo chí. Sau hơn 2 tháng thực hiện chương trình khuyến mại "Nhắn ngay trúng lớn cùng VNI" đã có hơn 4.000 lượt khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô, trong đó có gần 500 khách hàng đáp ứng đầy đủ điều kiện cần và đủ của chương trình. Chương trình nhằm mục đích tri ân và giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm xe ô tô tại VNI cũng như có cơ hội trúng giải thưởng lớn.

Toàn bộ dữ liệu của khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô tại VNI đều được đưa vào phần mềm của máy tính thông qua mã số bí mật, máy tính sẽ thực hiện quay mã số bí mật bằng hình thức ngẫu nhiên. Chương trình đã chọn ra 3 giải đồng hạng là 03 Iphone 6-32Gb đó là khách hàng Huỳnh Công Minh, Nguyễn Văn Thắng và Trương Kính Phú – GĐ KD Cty TNHH Nhựa Sáng Hưng; và khách hàng Hoàng Ngọc Tuấn đã dành giải đặc biệt là 01 xe máy Honda Air blade.

Bảo hiểm Hàng không sẽ công bố thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng thông qua website VNI và tổ chức trao giải cho các khách hàng trúng giải theo kết quả quay số may mắn trong vòng 30 ngày.

 Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm hàng không (VNI) với quy mô tổng tài sản trên 1.500 tỉ đồng, vốn điều lệ 800 tỉ đồng, doanh thu năm 2017 ước tính đạt hơn 750 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng 36% so với cùng kỳ; với mạng lưới phủ sóng tại hầu khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước với 29 Công ty bảo hiểm thành viên, hơn 100 phòng kinh doanh và hơn 300 đại lý. Theo ghi nhận, đánh giá của tổ chức xếp hạng, sau 2 năm (từ 2016 – 2017) VNI đã tăng 5 bậc về xếp hạng thị phần và là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Đã tìm được chủ nhân chương trình "Nhắn ngay trúng lớn cùng VNI" tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Doanh nhân Nguyễn Hữu Thái Hòa và triết lý Á Đông từ âm nhạc Trịnh Công Sơn (Phần 1)

Doanh nhân Nguyễn Hữu Thái Hòa quan niệm, nhạc Trịnh là công cụ để nuôi dưỡng tâm hồn, một thứ rất tốt để mỗi doanh nhân xây dựng được văn hóa - tài sản vô hình và văn hóa "vô chiêu" của chính mình.