Đà Nẵng: Tiếp tục cách ly thêm 5 người Trung Quốc

Enternews.vn Thành phố Đà Nẵng tiếp tục cách ly 5 người Trung Quốc nhập cảnh từ nhiều ngày trước tại Bệnh viện 199, Bộ Công an đóng tại quận Sơn Trà.

Theo thông tin từ Lãnh đạo Bệnh viện 199, Bộ Công an hiện nay bệnh viện đang tiếp nhận và cách ly 5 người mang quốc tịch Trung Quốc. Những người này đã nhập cảnh từ 7 ngày trước và đã được cách ly theo đúng quy định.

Liên tục phát hiện người mang quốc tịch Trung Quốc nhập cảnh và lưu trú tại Quảng Nam và Đà Nẵng.

Liên tục phát hiện người mang quốc tịch Trung Quốc nhập cảnh và lưu trú tại Quảng Nam và Đà Nẵng.

Ông Trương Xuân Hùng, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, Bệnh viện 199, cho biết hiện nay bệnh viện vẫn đang cách ly để theo dõi bởi vẫn chưa rõ được lịch sử dịch tễ của những người trên.

“Chúng tôi vẫn đang giám sát những người này để kiểm tra dịch tễ. Nhóm người này không cùng chung đoàn 24 người được đưa đi cách ly ngày hôm qua.” Ông Hùng thông tin.

Bệnh viện 199 nơi đang cách ly 5 người Trung Quốc.

Bệnh viện 199 nơi đang cách ly 5 người Trung Quốc.

Ngày 20/7, thành phố Đà Nẵng cũng đã cách ly 24 trường hợp người Trung Quốc tại 1 khách sạn ở đường Losebay, quận Sơn Trà. Những trường hợp này nhập cảnh và đăng ký lưu trú trên địa bàn thành phố nhưng cơ sở lưu trú lại không khai báo với cơ quan chức năng cho đến khi bị phát hiện.

Trước đó tại tỉnh Quảng Nam cũng đã cách ly 21 trường hợp người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam đăng ký lưu trú không khai báo tại phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ tại sao những người này lại có thể nhập cảnh được vào Việt Nam.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Tiếp tục cách ly thêm 5 người Trung Quốc tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích