Đà Nẵng sẽ miễn phí cho Startup tham gia Triển lãm khởi nghiệp SURF 2019

Enternews.vn Sự kiện khởi nghiệp lớn nhất khu vực miền Trung SURF 2019 tổ chức tại Đà Nẵng, sẽ có sự tham gia của hơn 2.000 nhà khởi nghiệp.

Sở KH&CN TP Đà Nẵng vừa phối hợp cùng Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp Đà Nẵng, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng đã tổ chức họp báo về Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng lần thứ 4- SURF 2019, dự kiến diễn ra từ 28/10-1/11.

Toàn cảnh buổi họp báo

Toàn cảnh buổi họp báo

Theo Ban tổ chức, SURF 2019 có chủ đề “Phát huy nguồn lực địa phương phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo” mang thông điệp Khởi nghiệp để kiến tạo dự kiến sẽ có sự tham gia của các starup, các trường đại học, cao đẳng cùng các chuyên gia, diễn giả tại 1 hội nghị chuyên đề, 3 hội thảo quốc tế, để giúp các starup tiếp cận được các nguồn lực chuyên gia, vốn, công nghệ...

Đặc biệt, sự kiện sẽ có sự tham gia của các chuyên gia, diễn giả nổi tiếng về khởi nghiệp trong nước và quốc tế, như bà Jan Lederman - Quỹ đầu tư mạo hiểm Canada, ông DoMellor Mellor - Quỹ đầu tư mạo hiểm ADB, tỷ phú công nghệ Peter Vesterbecka, Tiến sĩ Nguyễn Đình Cung - thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ vv...

Ông Lê Trung Chinh - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho rằng: SURF 2019 sẽ là nơi hội tụ, kết nối cộng đồng doanh nghiệp và là cơ hội để các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho các nhà đầu tư, khách hàng trong nước và quốc tế.

Ông Lê Trung Chinh - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho rằng: SURF 2019 sẽ là nơi hội tụ, kết nối cộng đồng doanh nghiệp và là cơ hội để các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho các nhà đầu tư, khách hàng trong nước và quốc tế.

Việc tổ chức sự kiện SURF hằng năm nhằm đẩy mạnh liên kết hệ sinh thái khởi nghiệp, tiếp cận với các nguồn lực chuyên gia, vốn, công nghệ trong nước và quốc tế để giới thiệu và kết nối đến cộng đồng khời nghiệp của thành phố. Thông qua cuộc thi khởi nghiệp và triển lãm tại sự kiện, các dự án khởi nghiệp tiềm năng, các sản phẩm dịch vụ, mô hình kinh doanh được giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng để mời gọi đầu tư.

Ông Lê Trung Chinh - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho rằng: SURF 2019 sẽ là nơi hội tụ, kết nối cộng đồng doanh nghiệp và là cơ hội để các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho các nhà đầu tư, khách hàng trong nước và quốc tế.

Đại diện Ban tổ chức SURF 2019 nhấn mạnh: "Chúng tôi sẽ miễn phí tham gia, miễn phí vé vào cửa và hỗ trợ tối đa cho các starup tham gia Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng lần thứ 4 - SURF 2019."

Sự kiện cũng sẽ góp phần phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp tại Đà Nẵng, từng bước xây dựng Đà Nẵng trở thành Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo tại khu vực miền Trung - Tây nguyên.

SURF 2019 sẽ có sự tham gia của các Bộ, ngành, địa phương và các startup, các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức khởi nghiệp. Dự kiến có khoảng 30 diễn giả, chuyên gia chia sẻ trong suốt thời gian sự kiện với 70 gian hàng triển lãm của các dự án khởi nghiệp và các tổ chức hỗ trợ và đổi mới sáng tạo, thu hút khoảng 2000 lượt  người tham dự bao gồm nhà khởi nghiệp, doanh nghiệp; nhà đầu tư, quỹ đầu tư, nhà tư vấn, doanh nhân; các doanh nghiệp, đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp, nhà tài trợ, mạnh thường quân; sinh viên, lập trình viên, designers, freelancers hay bất kỳ thành viên cộng đồng nào quan tâm đến khởi nghiệp.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng sẽ miễn phí cho Startup tham gia Triển lãm khởi nghiệp SURF 2019 tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích