Đà Nẵng kỷ luật nhiều cán bộ lãnh đạo

Enternews.vn Chủ tịch Đà Nẵng ra quyết định kỷ luật khiển trách Giám đốc Sở Xây dựng và Giám đốc Sở Tài nguyên – Môi trường thành phố vì các vi phạm.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa ký quyết định kỷ luật 5 cán bộ lãnh đạo.

Theo đó, ông Vũ Quang Hùng – Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng bị kỷ luật khiển trách vì buông lỏng vai trò tham mưu quản lý nhà nước về trật tự xây dựng đô thị, trong đó có việc để chủ đầu tư xây dựng không phép, trái phép tại khu du lịch Biển Tiên Sa, dự án tổ hợp Mường Thanh và căn hộ cao cấp Sơn Trà, dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ Central Coast.

Giám đốc Sở tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng – ông Lê Quang Nam cũng nhận mức kỷ luật khiển trách do có vi phạm liên quan đến Luật Bảo vệ môi trường; có ý kiến đồng ý chủ trương cho doanh nghiệp thuê nhà đất trụ sở không qua đấu giá quyền sử dụng đất là vi phạm Luật đất đai 2013.

4 cán bộ lãnh đạo cấp Sở và Chánh Thanh tra thành phố Đà Nẵng nhận kỷ luật về mặt chính quyền do các vi phạm

4 cán bộ lãnh đạo cấp Sở và Chánh Thanh tra thành phố Đà Nẵng nhận kỷ luật về mặt chính quyền

do các vi phạm

Chánh thanh tra thành phố Trần Huy Đức và Phó giám đốc Sở Ngoại vụ Lê Thị Thu Hạnh cùng bị khiển trách vì tham gia ký tên tập thể vào văn bản có nội dung tố cáo, vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm; sử dụng con dấu của cơ quan, đơn vị không đúng với quy định hiện hành.

Ông Mai Đăng Hiếu, nguyên Phó giám đốc Sở Ngoại vụ, kiêm Phó văn phòng đại diện TP Đà Nẵng tại Nhật Bản bị cảnh cáo vì "thiếu chuẩn mực trong giao tiếp, thực hiện không đúng chức trách, nhiệm vụ được giao; vi phạm quy định về nhiệm vụ của đảng viên khi ra nước ngoài; vi phạm pháp luật về đất đai". Vi phạm của ông Hiếu được đánh giá là nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân.

Trước đó, hồi tháng 1/2018, các cán bộ trên đã nhận kỷ luật của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng kỷ luật nhiều cán bộ lãnh đạo tại chuyên mục DIỄN ĐÀN PHÁP LUẬT của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích