Đà Nẵng có 6 DN lọt vào vòng chung tuyển Sao Vàng Đất Việt 2011

Ngày 27 và 28/9, trong khuôn khổ giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, đoàn công tác thẩm định thực tế Ủy ban Trung ương Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam do ông Lê Hữu Hoàng, Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam làm trưởng đoàn, đã đến đến khảo sát, thẩm định trực tiếp tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng.
Đoàn công tác kiểm tra thực tế tại Công ty CP Cơ điện miền Trung.

Năm nay, Đà Nẵng có 6 doanh nghiệp tham gia giải thưởng thì cả 6 doanh nghiệp đều lọt vào vòng chung tuyển. Đó là Tổng Công ty CP Dệt-may Hòa Thọ, Công ty CP Dược phẩm Danapha, Công ty TNHH TM và DV Minh Toàn, Công ty CP Bình Vinh, Công ty CP Cơ điện miền Trung, Công ty In Mỹ thuật Đà Nẵng và DNTN Trần Gia.

Theo ông Trương Ngọc Hưng – Phó trưởng đoàn thẩm định giải SVĐV tại Đà Nẵng và Quảng Nam: Các tiêu chí giải thưởng SVĐV đặt ra trong năm nay cũng dựa trên tiêu chí chung là việc các DN tham gia xây dựng và phát triển đất nước trong thời gian qua. Cụ thể, việc khảo sát sẽ dựa theo các tiêu chí như khả năng ứng dụng và thay đổi công nghệ, tốc độ phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là tốc độ tăng trưởng của DN,... Trong đó, vấn đề đảm bảo mức lương, đảm ảo đời sống của người lao động và trách nhiệm xã hội của DN được đặt lên hàng đầu.

“Qua hai ngày thẩm định, chúng tôi đánh giá rất cao hoạt động của các DN tại Đà Nẵng. Do đó, chúng tôi sẽ đề cử các DN Đà Nẵng đạt giải thưởng SVĐV trong năm nay”, ông Hưng nhấn mạnh.

Tham gia cùng đoàn thẩm định, ông Phan Hải – Phó Chủ tịch hội DN trẻ Đà Nẵng cho biết theo đánh giá của đoàn thẩm định, các doanh nghiệp Đà Nẵng không những đáp ứng tốt các tiêu chí mà giải thưởng năm nay đặt ra mà còn khẳng định tốt năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Do đó, khả năng đoạt giải của các DN là tương đối cao.

Là giải thưởng đươc triển khai thường niên từ năm 2003 cho đến nay, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt đã trở thành một giải thưởng cao quý góp phần xây dựng hình ảnh và uy tín thương hiệu Việt Nam trong hội nhập quốc tế, được xã hội và giới doanh nghiệp quan tâm, ủng hộ. Năm nay, cả nước có 1000 doanh nghiệp tham gia, qua nhiều vòng xét tuyển đến nay có 250 doanh nghiệp được lọt vào vòng chung tuyển. Lễ trao giải thưởng SVĐV sẽ được tổ chức vào Ngày Doanh nhân Việt Nam - 13/10/2011 tại Hà Nội.

Nguyễn Phước


Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng có 6 DN lọt vào vòng chung tuyển Sao Vàng Đất Việt 2011 tại chuyên mục Sao vàng Đất Việt của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích