CV timviec365.com giúp bạn thoát khỏi lối mòn với phương thức tìm việc mới

Enternews.vn Là website được đánh giá tiềm năng nhất với những hữu ích đem đến cho người dùng, timviec365.com đang là một điểm đến cho rất nhiều doanh nghiệp đặc biệt là người tìm việc

Website timviec365.com là một website có rất nhiều triển vọng tuyển dụng việc làm  và tạo CV xin việc online. Đây chính xác trở thành điểm đến cho rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt với người tìm việc thì timviec365.com sẽ giúp bạn đi đến thành công nhanh hơn một bước với phương thức tìm việc làm mới.

Website timviec365.com cán mốc đầu tiên với cơ hội việc làm

Việc làm, cứ mỗi lần nhắc đến hai từ này dường như ai cũng e dè trước sức mạnh của nó, đặc biệt là với những “tân binh trẻ” mới ra trường. Đối với mỗi con người khi bước vào ngưỡng cửa trưởng thành “tìm việc làm” dường như là mỗi “thủ tục”, mỗi “nghi lễ” không thể thiếu được.

Hiện nay, các trung tâm giới thiệu việc làm, sàn giao dịch việc làm,… đang dần được thay thế bằng các website tuyển dụng hiện đại hơn. Đặc biệt đó không thể hiện các trung tâm, sàn giao dịch về việc làm đã “thua cuộc”, mà đó chính là sự cố gắng, nỗ lực thay đổi thói quen của người dùng đến với công nghệ mới nhanh hơn, hữu ích hơn.

Chắc hẳn bạn sẽ chẳng bao giờ quên được hình ảnh của ai đó cầm hồ sơ chạy khắp thành phố để xin việc. Cũng chẳng còn nhớ mình đã nộp bao nhiêu hồ sơ xin việc mà không thành công. Chính những điều như thế khiến cho bạn ám ảnh về “việc làm” ngày càng lớn.

Hiện nay, lực lượng lao động nước ta đang dần được cải thiện về chất lượng và số lượng nhiều hơn. Thế nhưng tình trạng thất nghiệp vẫn còn giữ một con số lớn, tại sao lại như vậy? Có phải là do ứng viên chưa có kinh nghiệm tìm việc làm, chưa tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân và dẫn đến tình trạng thất nghiệp tự nguyện?

Có lẽ cũng chính vì những nguyên do trên mà timviec365.com ra đời như một sự điều hướng cái nhìn về vấn đề tìm việc làm đối với người lao động. Website timviec365.com giúp cho ứng viên thoát khỏi lối mòn xưa cũ, đến với phương thức tìm việc nhanh chóng hơn, hiện đại hơn với trí tuệ nhân tạo AI trong các tính năng của website. Với công nghệ cao này thì bạn có thể kết nối với nhà tuyển dụng nhanh chóng hơn. Chỉ cần tạo CV online tại đây, hệ thống sẽ tự động đọc hồ sơ của bạn và gửi đến nhà tuyển dụng đang có nhu cầu. Điều này làm tăng tỉ lệ kết nối thành công lên rất nhiều lần.

Không chỉ có vậy, timviec365.com còn đem đến cho bạn cơ hội việc làm với 90 ngành nghề, phân bố tại 63 tỉnh thành khắp cả nước. Lập nghiệp nơi đất khách hay quê nhà bạn đều có thể làm được với sự giúp sức của timviec365.com. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các tính năng như tìm kiếm quanh đây để có thể tìm cho mình được một công việc gần nhất với mình.

Cùng với những tính năng hữu ích như vậy thì timviec365.com đã giúp cho bạn có cái nhìn thay đổi và cán mốc đầu tiên với cơ hội việc làm.

CV timviec365.com giúp bạn cán mốc thứ hai với cánh cửa phỏng vấn

CV xin việc dường như là một thủ tục không thể thiếu đối với mỗi ứng viên trong quá trình tìm việc làm. CV xin việc chính xác là cái mà bạn gửi đến nhà tuyển dụng đầu tiên với hy vọng tạo được nhiều ấn tượng tốt. Thế nhưng chưa có một lớp nào đào tạo ứng viên phải viết CV xin việc như thế nào để phù hợp với yêu cầu. Một CV có thể tạo nên “thương hiệu” của cá nhân bạn, chứng tỏ vị trí việc làm đó sinh ra là để dành cho bạn.

CV của timviec365.com khiến cho những ai đã từng thiết kế CV riêng cho mình cũng phải ngạc nhiên và trầm trồ bởi sự mới mẻ và độc đáo của nó. Có thể timviec365.com không phải là nơi đầu tiên cung cấp tính năng tạo CV online thế nhưng lại là điểm đến uy tín nhất mang lại cho ứng viên nhiều trải nghiệm mới mẻ. Đặc biệt nó giúp ứng viên cán mốc thứ hai với cuộc phỏng vấn. Vậy điều gì giúp cho CV timviec365.com tạo nên được một thương hiệu uy tín?

Có thể nói chẳng một ai muốn mình bị giới hạn, ép buộc trong một công việc nào đó. Với CV xin việc, không chỉ có ứng viên mà cả nhà tuyển dụng cũng sẽ không muốn đọc một nội dung nhàm chán giống nhau, lặp đi lặp lại một cách dập khuôn máy móc. Cái mà nhà tuyển dụng cần đó chính là sự đột phá, vừa mang phong cách cá nhân vừa đáp ứng yêu cầu chung. Những điều này CV của timviec365.com đang làm rất tốt.

Việc chọn cho mình một CV tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng dường như không còn khó khăn khi đã có CV timviec365.com. Với rất nhiều mẫu CV mang phong cách khác nhau: Hài hòa, sáng tạo, cổ điển, hiện đại, đơn giản ...đều do các chuyên gia tâm lý, tuyển dụng nhân sự và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của timviec365.com kiến tạo gợi ý.

Nhằm đem lại và hướng đến nhiều đối tượng ứng viên khác nhau, timviec365.com cung cấp cho người dùng rất nhiều CV online khác nhau như: CV IT phần cứng mạng, CV du lịch, CV bất động sản, CV kỹ sư xây dựng, CV bán hàng, CV tư vấn bảo hiểm,… Nhờ vậy, bạn yên tâm lựa chọn với mỗi ngành sẽ có ít nhất 8 CV đại diện với nội dung thiết kế riêng biệt. Không những thế, để gia tăng sự tự tin thì ứng viên cũng có thể lựa chọn CV theo ngôn ngữ với 5 ngôn ngữ chính là Việt, Trung, Nhật, Anh, Hàn.

Với các tính năng tạo CV online mang nhiều phong cách khác nhau như vậy, bạn chỉ cần đánh đổi 5 phút thời gian của mình là đã có thể sở hữu một CV mang đậm phong cách cá nhân. Đúng là một sự đánh đổi có lợi cho ứng viên tìm việc nhờ vào giao diện website thân thiện và tốc độ load site nhanh.

Với những tính năng hữu ích như vậy thì CV timviec365.com sẽ khiến cho bạn phải tấm tắc khen ngợi, khiến cho nhà tuyển dụng “gật gù” tâm đắc.

Một minh chứng rõ nhất cho điều này chính là ở những con số. Website timviec365.com trong quá trình phát triển và tạo dựng niềm tin đã đạt được những dấu mốc vô cùng quan trọng với 250.000 nhà tuyển dụng, 1,5 triệu ứng viên, 70.000 tin tuyển dụng mỗi ngày. Cùng với đó chính là sự cam kết hỗ trợ 24h/24h kể cả ngày lễ, ngày Tết,… đều có nhân viên túc trực và sẵn sàng phục vụ. Mọi thắc mắc của bạn có thể hỏi qua các kênh như: Live chat, điện thoại, email, skype, zalo, facebook chỉ trong vòng 3s bạn sẽ nhận được câu trả lời phù hợp.

Tin chắc rằng,với những con số cụ thể trên đây thì bạn đã cộng điểm niềm tin và uy tín cho website timviec365.com rồi đúng không?

Như vậy, để đi được đến mốc thứ hai với cánh cửa phỏng vấn thì bạn hãy để CV timviec365.com giúp sức, tiếp thêm cho bạn sự tự tin nhé

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết CV timviec365.com giúp bạn thoát khỏi lối mòn với phương thức tìm việc mới tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích