Cuộc thi Chung kết Toàn quốc “Cùng Đức Việt & Miwon thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ VI – 2020

Enternews.vn Chung kết Toàn quốc “Cùng Đức Việt & Miwon thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ VI năm 2020 vừa được tổ chức tại Hà Nội.

Cuộc thi do Tạp chí Thể thao & Cuộc sống,  Công ty Truyền thông Văn hóa Giáo dục Trạng Nguyên phối hợp với  Tập đoàn Daesang, Công Ty cổ phần Thực phẩm Đức Việt, Công ty TNHH Miwon Việt Nam tài trợ độc quyền đồng hành cùng tổ chức.

Đây là cuộc thi lần thứ 6 tổ chức dành cho các thiếu nhi và học sinh THCS

Đây là cuộc thi lần thứ 6 tổ chức dành cho các thiếu nhi và học sinh THCS

Đây là cuộc thi lần thứ 6 tổ chức dành cho các thiếu nhi và học sinh THCS. Hơn 300  thiếu nhi học sinh đại diện cho rất nhiều trường học của Thủ đô Hà Nội và các tinh, thành phố  như Hưng Yên, Bắc Giang, Nam Định, Ninh Bình, Thái Nguyên, Sơn La, Lào Cai….với hơn 60 tiết mục văn nghệ đã tụ họp về tham dự vòng Chung kết Toàn quốc.

Mỗi đội nghệ thuật gồm 8 thành viên tiêu biểu đã chọn lựa từ các tiết mục đặc sắc nhất của từng trường tham gia biểu diễn tại các vòng Sơ khảo trong suốt 8 tháng qua. Thông qua cuộc thi, các em có cơ hội thể hiện khả năng tố chất nghệ thuật cũng như rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và kỹ năng sống năng động.

b

Cuộc  thi cũng khích lệ các em học sinh bên cạnh việc trau dồi kiến thức văn hóa còn luôn năng động sáng tạo, khơi dậy những niềm đam mê, năng khiếu nghệ thuật để trở thành những thanh thiếu nhi phát triển toàn diện về Văn Thể Mỹ . 

Giải đặc biệt là chuyến đi tham quan du lịch di tích và danh lam thắng cảnh ở Huế và Đà Nẵng đã thuộc về đội Trường THCS Thăng Long – Quận Ba Đình – Hà Nội. Ngoài ra còn có giải 20 triệu đồng dành cho đội được khán giả bình chọn nhiều nhất và 20 giải nhất và 5 giải nhì. 

Công ty cổ phần Thực phẩm Đức Việt và Công ty TNHH Miwon là những công ty con của Tập đoàn Thực phẩm Daesang ( Hàn Quốc). Trong nhiều năm qua, bên cạnh việc phát triển sản xuất và kinh doanh xúc xích tươi và sản phẩm thịt chế biến sẵn, công ty luôn đồng hành cùng với các chương trình dành cho Thanh thiếu nhi, góp một phần nhỏ bé vào việc tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho các em học sinh.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích