“Cùng Đức Việt thắp sáng những ngôi sao buổi sớm”

Enternews.vn Hôm nay (ngày 6/3) tại Trường Tiểu học Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội đã diễn ra Lễ phát động cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt thắp sáng những ngôi sao buổi sớm”.

Toàn cảnh lễ phát động.

Toàn cảnh lễ phát động.

Cuộc thi do Nhà Xuất bản Dân Trí, Phòng Ca nhạc thiếu nhi (Đài tiếng nói Việt nam)  và Công ty CP Thực phẩm Đức Việt phối hợp đồng  tổ chức. Đây là năm thứ 4 Đức Việt tài trợ độc quyền cho chương trình.

Biên tập viên cao cấp Vũ Quang Vinh- Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết, qua ba năm tổ chức, chương trình đã thu hút hơn 100.000 học sinh trên khắp các tỉnh thành tham gia.

“Có thể khẳng định cuộc thi “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” là sân chơi hết sức ý nghĩa, góp phần động viên và khích lệ các em thiếu niên, nhi đồng chăm ngoan, học giỏi, sống vui tươi, lành mạnh và yêu thích nghệ thuật”, ông Vinh nhấn mạnh.

Tại buổi lễ phát động hôm nay, những học sinh trường Tiểu học Quỳnh Mai đã hào hứng biểu diễn nhiều tiết ục vui tươi, sinh động và hấp dẫn. Không khí của cuộc thi sơ khảo tại ngôi trường này thực sự tưng bừng và ấn tượng.

Nhà giáo Nguyễn Thị Kim Dung- Hiệu trưởng nhà trường nhận định, “cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” là sân chơi bổ ích, góp phần giáo dục toàn diện cho các em học sinh. Đặc biệt, đóng góp tích cực vào phong trào xây dựng những ngôi trường thân thiện, học sinh chăm ngoan.

Theo Thể lệ cuộc thi, mỗi nhà trường thành lập một đội nghệ thuật gồm 10 em học sinh tiểu học hoặc trung học cơ sở (từ 7 đến 15 tuổi) có năng khiếu hát, múa, nhạc cụ, khiêu vũ thể thao…để biểu diễn một chương trình không quá  phút.

Ban tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội và Huy chương Vàng, bạc, Đồng cho các tiết mục xuất sắc tại các trường tổ chức vòng thi Sơ khảo. Các tiết mục có chất lượng cao nhất của các trường sẽ được tham gia vòng Chung kết toàn quốc vào cuối năm 2016-2017.

Đại diện nhà tài trợ cho cuộc thi, ông Nguyễn Ngọc Linh- Trưởng phòng Bán hàng và Markrting CP Đức Việt cho biết: "Doanh nghiệp mong muốn đồng hành, tạo sân chơi để các bạn nhỏ toả sáng như những ngôi sao nhỏ, tương lai trở thành những tài năng của đất nước."

ông Nguyễn Ngọc Linh- Trưởng phòng Bán hàng và Markrting CP Đức Việt

Ông Nguyễn Ngọc Linh- Trưởng phòng Bán hàng và Markrting CP Đức Việt phát biểu tại buổi lễ.

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là một doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh xúc xích tươi do Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam. Trong những năm qua, bên cạnh công việc kinh doanh, công ty còn luôn chú trọng trong việc ủng hộ các công tác xã hội cộng đồng, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết “Cùng Đức Việt thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích