Từ những Hộp quà Tết Năng lượng đến các hoạt động đổi quà tặng xuân, hái lộc may mắn… được tổ chức trên toàn quốc sẽ mang thông điệp yêu thương, hạnh phúc, sáng tạo đến tất cả mọi người trên cả nước. Đặc biệt, đây cũng là hoạt động khởi đầu cho Hành trình “Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời” sẽ được Trung Nguyên triển khai trong năm mới 2018.

Trong đó, bộ ba hộp quà Tết Năng lượng Yêu thương, Năng lượng Hạnh phúc, Năng lượng Thành công sẽ là món quà đặc biệt để khách hàng gởi trao những lời yêu thương, tri ân đến gia đình và những người thân trong dịp Tết đoàn viên. Lấy ý tưởng mùa xuân là mùa cây cối đâm chồi nảy lộc, cũng là thời khắc khởi đầu những khát vọng mới, ý tưởng mới, và trao gửi nhau những yêu thương, gắn kết, hình ảnh Cây Năng lượng Trung Nguyên sẽ mang đến một năm mới ngập tràn hạnh phúc, sự sẻ chia, kết nối, sự sáng tạo cho những thành công mới. Hình ảnh Cây Năng lượng Trung Nguyên được thể hiện trên hộp quà Tết kèm những thông điệp ý nghĩa sẽ thay cho lời muốn nói mà mỗi chúng ta muốn chia sẻ đến những người yêu thương của mình trong dịp Xuân về:

  • Hộp Quà Năng lượng Yêu thương & Năng lượng Hạnh phúc: Với tuyệt phẩm G7 thơm lừng tuyệt ngon, đậm vị được thế kế riêng cho mùa xuân như một lời chúc một năm mới ngọt ngào, ngập tràn yêu thương, hạnh phúc trong mỗi gia đình.
  • Hộp Quà Năng lượng Thành công: Tuyệt phẩm Sáng tạo 8 với hương thơm đầm, hậu vị đậm, êm đi cùng ly sứ cao cấp và  món quà tri thức là cuốn sách quý Khuyến học sẽ thay cho lời chúc một năm mới thật nhiều năng lượng Thành công gởi đến khách hàng, đối tác và người thân yêu.

Những ngày xuân sẽ thật trọn vẹn khi được sum vầy cùng người thân bên những ly cà phê năng lượng tuyệt ngon và tri thức từ những cuốn sách quý để mỗi người có thêm sự sáng tạo khởi đầu một năm mới với thật nhiều thành công và hạnh phúc.

Cùng bộ Hộp quà Năng lượng, Tập đoàn Trung Nguyên Legend còn tổ chức những hoạt động đầy ý nghĩa dành cho khách hàng, trong đó đáng chú ý là chương trình: "Trao Yêu thương - Nhận Hạnh phúc" diễn ra từ 30/01/2018 tại Hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend và 20 siêu thị tại các thành phố lớn trong cả nước. Tại đây, khách hàng được sẽ được trải nghiệm tuyệt phẩm cà phê năng lượng G7, tham gia chụp ảnh để được nhận quà tặng yêu thương.

Đặc biệt, những món quà Xuân cũng sẽ được gởi tặng đến tận tay khách hàng thông qua các hoạt động đổi quà tặng xuân, hái lộc may mắn … Khi tham gia Chương trình, với hóa đơn từ 120.000 đồng, khách hàng sẽ được tặng 1 ly thủy tinh, từ 250.000 đồng sẽ được tặng 1 bộ tách sứ Trung Nguyên và từ 650.000 sẽ nhận được 1 dù cầm tay từ hoạt động đổi quà tặng. Ngoài ra, khách hàng cũng được hái lộc xuân may mắn với mỗi hóa đơn từ 120.000 đồng, có ngay 100% cơ hội trúng quà là 1 chỉ vàng SJC, hoặc hàng ngàn sản phẩm cà phê năng lượng, hộp dưa, mứt tết, bao lì xì,…. Đồng thời, Trung Nguyên Legend cũng sẽ dành tặng combo quà tặng gồm 6 hộp G7 3in1 cho khách hàng khi tham gia rút thăm may mắn.

Cùng Trung Nguyên đón Tết Năng lượng 2018 “Trao Yêu thương – Nhận Hạnh phúc”.  Để biết thêm Chi tiết về các hoạt động của Chương trình, vui lòng truy cập: https://tetnangluong.trungnguyen.com.vn/

Bạn đang đọc bài viết “Cùng cà phê Năng lượng Trung Nguyên – Trao Yêu thương - Nhận Hạnh phúc ” tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,