Công ty Cổ phần Nhựa Minh Hùng ký hợp tác với Tập đoàn Lubrizol sản xuất ống nhựa chống cháy

Enternews.vn Ống nhựa thế hệ mới CPVC sẽ mang lại sự an toàn cao khi sử dụng trong phòng cháy chữa cháy.

Hiện nay trên thế giới có 1386 triệu kilomet khối nước nhưng trong đó nước sạch chỉ chiếm 0.77%. Theo Liên Hợp Quốc đến năm 2025, khoảng 2/3 dân số thiếu nước sạch. Nước chiếm vai trò thiết yếu trong đời sống con người, đặc biệt với bối cảnh cấp thiết toàn cầu như trên, việc giữ gìn và biết cách sử dụng hiệu quả nguồn nước từ lâu đã được cả thế giới quan tâm. Bằng cách sử dụng các chất liệu và công nghệ tiên tiến, hệ thống dẫn nước sạch của các nước phát triển ngày nay đã có nhiều bước tiến nhảy vọt.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, kéo theo đó là nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, một số sản phẩm ống nhưa dẫn nước mới bắt đầu xuất hiện và dần thay thế những loại ống hiện hành trên thị trường, trong đó phải kể đến ống nhựa CPVC với nhiều tính năng vượt trội hơn.

fd

Chất liệu nhựa CPVC từ lâu đã được biết đến từ lâu trên thế giới, được tổ chức NSF uy tín chứng nhận là an toàn cho sức khỏe con người, được dùng rộng rãi trong hệ thống nước uống trực tiếp tại vòi.

CPVC là một loại nhựa nhiệt dẻo được sản xuất bằng cách clo hoá nhựa polyvinyl clorua (PVC) dưới tác động của bức xạ nhiệt độ đẩy hàm lượng Clo lên mức 67%. Do đó, nó sẽ được thừa hưởng những tính năng từ nhựa PVC và đồng thời còn có những tính năng nổi trội hơn hẳn so với đàn anh của mình. Vật liệu CPVC lần đầu tiên được thương mại hoá vào đầu những năm 1960 và từ đó đã khẳng định được nó là loại nhựa kĩ thuật siêu việt được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực với rất nhiều ưu điểm vượt bậc.

Để thích nghi với sự chuyển động liên tục của thị trường ngày một khó tính, CPVC chính là giải pháp ống nhựa tiên tiến mở ra một thời kỳ mới, an toàn hơn cho sức khỏe người sử dụng, hệ thống phòng cháy chữa cháy và giải quyết vấn đề ống dẫn hóa chất vốn nan giải đối với một số ngành công nghiệp của nước ta. Đồng thời, đây còn là một sự đầu tư tối ưu nhằm nâng cao giá trị cho các công trình vì đối với sản phẩm ống nhựa gặp những vấn đề về chất lượng, chi phí cho tháo dỡ, lắp đặt và vận hành mới là không hề nhỏ.

Là một doanh nghiệp luôn tiên phong trong việc áp dụng những vật liệu tiên tiến của thế giới để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam, Công ty Cổ phần Nhựa Minh Hùng mạnh dạn là đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm ống nhựa CPVC về thị trường trong nước với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt các loại ống nhựa tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho nguồn nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy và giải quyết yêu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp, bệnh viện (những nơi có chất thải đa phần là các hoá chất độc hại).

Vào ngày 25/4, tại văn phòng đại diện của Công ty Cổ phần Nhựa Minh Hùng đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác cung cấp nguyên vật liệu và sản xuất ống nhựa CPVC giữa Công ty Cổ phần Nhựa Minh Hùng và Tập đoàn Lubrizol đến từ Mỹ.

Bà Nguyễn Thị Tuyết, TGĐ, chủ tịch HĐQT công ty nhựa Minh Hùng tại buổi lễ ký kết hợp tác cho biết sắp tới công ty này sẽ cung cấp cho thị trường ống nhựa CPVC chống cháy.

Bà Nguyễn Thị Tuyết, Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT công ty nhựa Minh Hùng cho biết sắp tới công ty này sẽ cung cấp cho thị trường ống nhựa CPVC chống cháy.

Đặc biệt, Nhựa Minh Hùng đã kịp cung cấp ống nhựa CPVC cho hệ thống ống thải hoá chất của Bệnh viên Ung Bướu 2 dự kiến khánh thành vào ngày 30/4 tới đây. Với việc đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn khắt khe của một bệnh viện chuyên khoa hiện đại hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, Nhựa Minh Hùng hy vọng có thể góp phần cung cấp các sản phẩm tốt nhất và đảm bảo một môi trường an toàn cho các dịch vụ y tế cao cấp.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Công ty Cổ phần Nhựa Minh Hùng ký hợp tác với Tập đoàn Lubrizol sản xuất ống nhựa chống cháy tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

[CLIP TẠO ĐỘNG LỰC] 100% tiềm năng

Tập trung 100% vào một mục tiêu đơn giản, rõ ràng sẽ giúp chúng ta xây dựng nhiệt huyết và nhiệt huyết thắp lên ngọn lửa đam mê để hoàn thiện mục tiêu đó.