[COVID-19] Chủ tịch tỉnh Quảng Nam gửi thư đến du khách nước ngoài đang cách ly

Enternews.vn Ông Lê Trí Thanh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng gửi thư đến 53 vị khách nước ngoài đến Quảng Nam du lịch nhưng không may phải đưa đi cách ly vì liên quan dịch COVID-19.

Chiều 14-3, ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã có thư gửi đến 53 khách người nước ngoài đang thuộc diện cách ly ở các khu tập trung trên địa bàn tỉnh. 53 lá thư được viết bằng tiếng Anh, gửi đến từng du khách có tên tuổi cụ thể.

Trong thư, ông Lê Trí Thanh thay mặt chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam trân trọng và chân thành cảm ơn các vị du khách người nước ngoài đã chọn TP Hội An, chọn Quảng Nam làm điểm đến trong hành trình du lịch của mình.

Ông Thanh khẳng định rằng với tinh thần trách nhiệm của chính quyền, tình cảm và sự chân thành của người dân địa phương trong nỗ lực xây dựng điểm đến an toàn, thân thiện, TP Hội An luôn luôn là một ưu tiên lựa chọn khi du khách nước ngoài đến với Việt Nam.

Thư Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam gửi các du khách đang cách ly.

Thư Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam gửi các du khách đang cách ly.

Dù vậy, tiếc rằng hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra khá phức tạp tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đối với Việt Nam, Chính phủ đã quyết liệt trong việc ngăn chặn từ xa và triển khai các biện pháp đảm bảo sẵn sàng phòng chống dịch trong mọi tình huống.

Chính vì vậy, mặc dù đã có nhiều ca nhiễm bệnh nhưng đang dần được chữa khỏi, chưa có bệnh nhân nào tử vong, và nhìn chung Việt Nam vẫn đang là một trong những quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 tốt nhất thế giới, được WHO đánh giá cao.

“Tại Hội An, dịch bệnh COVID-19 cũng đang xâm nhập từ nhiều nguồn khác nhau và diễn biến phức tạp. Chúng tôi đang tập trung các biện pháp phòng chống quyết liệt để đảm bảo an toàn cho nhân dân và du khách, giữ vững ổn định xã hội theo chỉ đạo chung của Chính phủ.

Vì vậy, tôi rất lấy làm tiếc khi ông (bà) không may thuộc diện phải cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Điều kiện vật chất và phục vụ tại nơi lưu trú cách ly tập trung còn hạn chế, không được như mong muốn và chắc chắn sẽ làm phiền đến ông (bà). Tuy nhiên, tôi rất mong ông (bà) thông cảm và hợp tác, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để ông (bà) cảm thấy thoải mái và yên tâm" – thư của ông Thanh viết.

Cuối thư, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam mong các khách có một kỳ nghỉ vui vẻ, có thêm trải nghiệm và lưu giữ nhiều kỷ niệm tốt đẹp về vùng đất, con người xứ Quảng nói riêng, Việt Nam nói chung.

Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Quảng Nam đã có 176 kết quả âm tính, 39 trường hợp đang chờ kết quả và 02 kết quả dương tính với COVID-19.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết [COVID-19] Chủ tịch tỉnh Quảng Nam gửi thư đến du khách nước ngoài đang cách ly tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích