COSTE và khát vọng kết nối Tâm - Tầm - Tín

Enternews.vn Với sứ mệnh hợp tác và nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty TNHH COSTE đã chính thức được khai trương tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa vào sáng ngày 04/3.

Hiện nay, các nhà đầu tư đến với Việt Nam nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng, khó khăn lớn nhất vẫn là tính pháp lý, thủ tục đầu tư. Nhận thức được điều đó, Công ty TNHH COSTE bằng những chuyên gia có kinh nghiệm sẽ góp phần kết nối, thúc đẩy sự gắn kết giữa các doanh nghiệp bằng những niềm tin tuyệt đối.

COSTE với xứ mệnh hợp tác và nâng cao chất lượng dịch vụ

COSTE với xứ mệnh hợp tác và nâng cao chất lượng dịch vụ

Bên cạnh đó, điện gió, điện mặt trời đang là xu hướng cho nguồn năng lượng sạch. Với thế mạnh của mình, Công ty TNHH COSTE ra đời với sứ mệnh hợp tác và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Công ty TNHH COSTE hoạt động trong 2 lĩnh vực chính: Xúc tiến thương mại đầu tư; Tư vấn trọn gói thầu EPC (điện mặt trời và điện gió). Bên cạnh đó, COSTE cũng có nhiều hoạt động khác như: Khảo sát thị trường, kết nối doanh nghiệp, đối thoại chính quyền, tổ chức hội thảo, hội chợ, đại lý…. Cập nhật thông tin liên quan đến thị trường, chính sách, quảng bá, tiếp thị…

Không những vậy, COSTE cũng đang tiến hành thúc đẩy, xuất khẩu các mặt hàng nông sản chất lượng cao tại tỉnh Khánh Hòa cũng như các tỉnh thành khác sang các thị trường Mỹ, Úc.... ; xúc tiến các gói đầu tư trong lĩnh vực điện, xây dựng nhà máy công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao,....

Ông Phan Dũng Sỹ - Tổng giám đốc Công ty TNHH COSTE chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn kết nối tất cả các nhóm ngành trong lĩnh vực đang hoạt động để đa dạng hóa phương án hợp tác cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ thi công gói thầu EPC".

"Với phương châm “Muốn đi nhanh, hãy đi một mình - Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”, chúng tôi cam kết trên tinh thần đoàn kết sẽ xây dựng, phát triển vững mạnh, hoạt động xúc tiến thương mại sẽ đi vào thực chất, có hiệu quả. COSTE muốn chung tay bảo vệ môi trường. Đây là điều mà tôi tâm huyết và mong muốn các nhà đầu tư sát cánh cùng chúng tôi thực hiện hóa ước mơ này", ông Sỹ nhấn mạnh.

Ban lãnh đạo của Công ty trong ngày Lễ Khai trương

Ban lãnh đạo của Công ty trong ngày Lễ Khai trương

 Hiểu được tầm quan trọng lợi ích của các nhà đầu tư, COSTE cam kết sẽ sát cánh, đồng hành các đối tác để cùng nhau chia sẻ, hoạt định chính sách, đề ra phương án đầu tư với chi phí hợp lí và hiệu quả nhất.

"Đối với tổng thầu EPC, chúng tôi mong muốn kết nối tất cả các nhóm ngành trong lĩnh vực đang hoạt động nhằm đa dạng hóa phương án hợp tác cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ thi công gói thầu EPC. Đối với xã hội, chúng tôi mong muốn đóng góp 1 vai trò nhỏ trong việc thúc đẩy công tác an sinh xã hội, tạo điều kiện để nhiều người dân có công ăn việc làm và các phúc lợi khác. Về tầm nhìn, chúng tôi mong muốn sẽ đưa COSTE trở thành một Công ty hội tụ 3 yếu tố: Tâm- Tầm- Tín, Tâm là tâm huyết, Tầm là Tầm nhìn, Tín- Uy tín", ông Sỹ kỳ vọng.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết COSTE và khát vọng kết nối Tâm - Tầm - Tín tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích