Contech Vietnam 2018 nơi hội tụ hơn 70 “ông lớn” trong và ngoài nước

Enternews.vn Sáng ngày 5/12 tại Hà Nội, hơn 70 “ông lớn” ngành xây dựng trong và ngoài nước “hội tụ” tại Triển lãm Contech Vietnam 2018.

Gian hàng Triển lãm Contech Vietnam 2018

Gian hàng Triển lãm Contech Vietnam 2018

Contech Vietnam 2018- Triển lãm Quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp Mỏ và Giao thông - Máy móc, thiết bị, công nghệ và vật liệu sẽ diễn ra từ ngày 5-8/12/2018 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội).

Cụ thể, Contech Vietnam 2018- Triển lãm Quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp Mỏ và Giao thông - Máy móc, thiết bị, công nghệ và vật liệu chứng kiến sự tham gia của các tên tuổi lớn trong ngành xây dựng Việt Nam và nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia phát triển trên thế giới như Đức, Nhật Bản, Singapore, Italy, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan. Trưng bày giới thiệu tại triển lãm năm nay tập trung vào các loại máy móc thi công và phụ tùng, thiết bị ngành giao thông, khai thác mỏ, vật liệu xây dựng và dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng.

Triển lãm được tổ chức trong bối cảnh Việt Nam đang trở thành một trong những thị trường mới nổi hấp dẫn nhất Đông Nam Á về các thiết bị, máy móc xây dựng. Đặc biệt, với nền kinh tế tăng trưởng ổn định, mức độ đô thị hóa nhanh, sự hồi phục mạnh mẽ của thị trường bất động sản và triển vọng tích cực từ nguồn vốn đầu tư nước ngoài (FDI), đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trên thế giới.

Triển lãm Contech Vietnam 2018

Triển lãm Contech Vietnam 2018

Các hạng mục trưng bày tại Triển lãm Contech Vietnam 2018 sẽ tập trung vào các mảng chính bao gồm: Xây dựng công trình; Vật liệu xây dựng; Công nghệ giao thông; Công nghiệp khai khoáng.

Cũng trong khuôn khổ hội thảo cũng sẽ diễn ra các hội thảo chuyên đề về các lĩnh vực liên quan như công nghệ vật liệu mới, tiết kiệm, thân thiện với môi trường; các công nghệ liên quan đến tiết kiệm và bảo vệ môi trường trong ngành mỏ; áp dụng công nghệ vào xây dựng,...

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Contech Vietnam 2018 nơi hội tụ hơn 70 “ông lớn” trong và ngoài nước tại chuyên mục Kinh tế vĩ mô của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích