Consultant Anywhere được lựa chọn hỗ trợ Doanh nghiệp SMEs chuyển đổi số

Enternews.vn Bộ Thông tin & Truyền thông thông báo đã lựa chọn nền tảng công nghệ Consultant Anywhere và 11 nền tảng Make in Vietnam khác cho chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số.

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, SMEs Việt Nam chiếm hơn 95% tổng số doanh nghiệp và đóng góp khoảng 47% vào GDP cả nước. Hiện nay, 79% SMEs vẫn trong giai đoạn khởi động chuyển đổi số nhưng được kỳ vọng sẽ tăng trưởng vượt bậc, đóng góp 30 tỉ USD cho GDP cả nước trong năm 2024.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp được chọn cho Chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp SME chuyển đổi số.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp được chọn cho Chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp SME chuyển đổi số.

Nhận thức được tiềm năng vượt bậc của Nhóm doanh nghiệp SMEs, quyết định số 749/QĐ-TTg đã được Chính phủ ban hành vào ngày 03/06/020 phê duyệt “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”, lấy Doanh nghiệp SMEs làm trọng tâm phát triển quốc gia.

Để thực hiện nhiệm vụ trên, Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai thực hiện Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số. Theo đó, nền tảng Consultant Anywhere cùng với 11 nền tảng Make in Vietnam khác được lựa chọn để triển khai hoạt động tư vấn kinh doanh trực tuyến cho chủ Doanh nghiệp SMEs.

Nền tảng Consultant Anywhere là ứng dụng tư vấn đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ kết nối doanh nghiệp với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Ứng dụng cho phép thực hiện dịch vụ tư vấn thông qua ứng dụng di động ở mọi lúc mọi nơi. Tư vấn trực tuyến trở nên dễ dàng hơn từ đặt lịch trình, thanh toán trực tuyến đến lưu trữ hồ sơ với tính năng video-call.

Trong mỗi buổi tư vấn trên ứng dụng, các chuyên gia sẽ áp dụng phương pháp phù hợp với từng vấn đề để giúp doanh nghiệp hiểu, cũng như đánh giá, phân tích và đưa ra kế hoạch hành động phù hợp. Lịch tư vấn được thiết lập phù hợp và linh hoạt với nhu cầu của hai bên; doanh nghiệp cũng có thể đưa ra phản hồi và đánh giá chuyên gia một cách minh bạch trên ứng dụng.

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch Tập đoàn MVV (Media Vietnam Ventures) cho biết, được đồng hành cùng Bộ TT&TT hỗ trợ khối doanh nghiệp SMEs chuyển đổi số là nhiệm vụ quan trọng và cũng là nguồn động lực to lớn để MVV có thể cống hiến và phát triển cho Quốc gia.

Chúng tôi hiểu được sự khó khăn về chi phí, thời gian cũng như công sức của các doanh nghiệp nhỏ và vừa khi muốn tiếp cận sự tư vấn chiến lược cần thiết trong vận hành doanh nghiệp & phát triển kinh doanh, và chúng tôi tin các nền tảng như Consultant Anywhere sẽ là công cụ tối ưu nhất để giúp những chủ doanh nghiệp SMEs đơn giản hóa khó khăn này”, ông Sơn chia sẻ.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Consultant Anywhere được lựa chọn hỗ trợ Doanh nghiệp SMEs chuyển đổi số tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích