Công ty Trí Nguyễn vạ lây vì thông tin thất thiệt

Enternews.vn Đại diện công ty Trí Nguyễn khẳng định thông tin chủ đầu tư Dự án Tổ hợp thương mại, tài chính, dịch vụ và nhà ở Thiên Lộc (Hà Tĩnh) rao bán đất nền rầm rộ là thông tin thất thiệt.

Theo tìm hiểu của Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, từ ngày 19/09/2018 với các Quyết định của UBND tỉnh Hà Tĩnh và Giấy chứng nhận đầu tư được Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Tĩnh cấp, Công ty CP Đầu tư xây dựng Bất động sản Trí Nguyễn (gọi tắt là Công ty Trí Nguyễn) là chủ đầu tư Dự án Tổ hợp thương mại, tài chính, dịch vụ và nhà ở Thiên Lộc, tại Cụm công nghiệp- Tiểu thủ công nghiệp xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).

Phối cảnh Tổ hợp thương mại, tài chính, dịch vụ và nhà ở Thiên Lộc

Phối cảnh Tổ hợp thương mại, tài chính, dịch vụ và nhà ở Thiên Lộc

Đây là dự án nằm trên ngã tư giao cắt đường QL1A và đường chính đi Chùa Hương Tích. Quy mô dự án 28.503m2, trong đó: diện tích đất liền kề (84 lô)11.065 m2; diện tích đất thương mại dịch vụ 7.817,9 m2; diện tích đất văn phòng 349 m2.

Về mặt pháp lý, dự án đã được cấp sổ đỏ đất ở lâu dài từng lô cho 84 lô đất liền kề, sổ đỏ đất thương mại dịch vụ 50 năm trả tiền hàng năm cho 7.817,9m2, sổ đỏ đất văn phòng 50 năm trả tiền hàng năm cho 349m2.

Chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện hạ tầng dự án

Chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện hạ tầng dự án

Ông Nguyễn Trí Dũng, Tổng Giám đốc Công ty Trí Nguyễn cho biết: Ngay sau khi hoàn tất thủ tục pháp lý, công ty Trí Nguyễn đã và đang tập trung nguồn lực để hoàn thành thi công hạ tầng dự án theo quy định và chưa thực hiện bất kỳ hoạt động mở bán, huy động vốn nào. Mọi hoạt động liên quan của chủ đầu tư đều tuân thủ quy định pháp luật và theo các văn bản được phê duyệt. Công ty Trí Nguyễn chỉ thực hiện mở bán sau khi hoàn thành thi công theo quy định và được sự chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đến thời điểm hiện tại, dự án đang hoàn thiện thi công hạ tầng (đã hoàn thành khoảng 90% khối lượng).

Tuy nhiên, thời gian vừa qua trên một số phương tiện thông tin đại chúng xuất hiện thông tin quảng cáo được một số tổ chức, cá nhân mạo danh chủ đầu tư rao bán đất nền tràn lan trên mạng với lời lẽ xuyên tạc, hấp dẫn, không đúng sự thật. Ông Dũng khẳng định: Toàn bộ các thông tin rao bán đất nền là nguồn tin không chính thống, không liên quan đến chủ đầu tư Trí Nguyễn, được một số cá nhân, tổ chức đưa lên với các mục đích làm tổn hại uy tín của chủ đầu tư, gây hoang mang dư luận. Chúng tôi đang liên hệ cơ quan công an tiến hành thủ tục điều tra, xử lý các tổ chức, cá nhân có các hành vi vi phạm pháp luật nêu trên.

Dự kiến Dự án sẽ được mở bán vào tháng 3 năm 2020

Dự kiến dự án sẽ được mở bán vào tháng 3 năm 2020

“Dự án có vị trí thuận lợi để xây dựng trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi của các thị xã, thị trấn và người dân các xã khu vực xung quanh dự án. Đồng thời, có vị trí phù hợp để trờ thành khu nhà ở dịch vụ thương mai, trung tâm thương mại mua sắm cho khách du lịch Chùa Hương hàng năm cùng khách vãng lai qua QL1A. Đây là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân trong khu vực do có vị trí nhiều tiềm năng kinh doanh và phát triển trong tương lai. Chúng tôi dự kiến sẽ mở bán dự án vào vào cuối quý I/2020 sau khi hoàn thiện hạ tầng và được phép của cơ quan có thẩm quyền.” - ông Dũng chia sẻ.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Công ty Trí Nguyễn vạ lây vì thông tin thất thiệt tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích