Công ty TNHH MTV Dịch vụ và Thương Mại Long Duy đã được đấu nối điện

Enternews.vn Thay mặt cho Công ty Long Duy, ông Đào Quang Lưu – Giám đốc công ty đã gửi lời Cảm ơn tới báo Diễn đàn Doanh nghiệp.

Vừa qua Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã nhận được đơn thư phản ánh của Công ty TNHH MTV Dịch vụ và Thương mại Long Duy (Công ty Long Duy) phản ánh về việc doanh nghiệp đã gặp khó khăn trong vấn đề đấu nối điện, phục vụ sản xuất. 

Công ty Long Duy gửi thư cảm ơn Báo Diễn đàn doanh nghiệp

Công ty Long Duy gửi thư cảm ơn Báo Diễn đàn doanh nghiệp

Ngay khi nhận được đơn phản ánh, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã đăng tải bài viết trên Báo giấy số 69 ngày 28 tháng 8 năm 2019 với nội dung: “Doanh nghiệp kêu cứu vì không được đấu nối điện”. 

Sau khi đăng tải nội dung phản ánh của Công ty Long Duy, PV  Báo diễn đàn Doanh nghiệp đã đến Điện lực Gia Lộc và có buổi làm việc với ông Trần Xuân Huấn – Giám đốc Điện lực Gia Lộc, Hải Dương.

Sau khi được hỏi về nội dung liên quan tới đơn thư của công ty Long Duy, ông Huấn cho biết: "Điện lực Gia Lộc có nhận được đơn xin cấp điện của Công ty Long Duy, Công ty này đăng ký xin cấp công suất 100kw tại đường dây hạ thế thì hơi quá lớn. Nên nếu cấp ngay sẽ gây nên quá tải cho đường dây này. Vì vậy, Điện lực Gia Lộc đã báo cáo Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương xin chỉ đạo cấp điện, đầu tư trạm và đường dây để cấp điện cho khách hàng. Chủ trương của Điện lực là sẽ cấp điện cho khách hàng luôn trong ngày 29/8".

Ngay sau đó, Công ty Long Duy đã được đấu nối điện theo đúng yêu cầu đã đề nghị. Đại diện doanh nghiệp ông Đào Quang Lưu - GĐ Cty TNHH MTV Dịch vụ và Thương mại Long Duy đã gửi thư cảm ơn đến Quý báo, với nội dung: Nhờ sự vào cuộc của cơ quan báo chí, mà đặc biệt là Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, nên Công ty Long Duy đã được cấp đấu nối điện. Thay mặt cho Công ty Long Duy, ông Đào Quang Lưu – Giám đốc công ty đã gửi lời Cảm ơn tới báo Diễn đàn Doanh nghiệp!

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Công ty TNHH MTV Dịch vụ và Thương Mại Long Duy đã được đấu nối điện tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Doanh nghiệp vận tải ô tô "kêu cứu" vì vắng khách

Dịch bệnh virut COVID-19 đang là mối nguy hại, tác động rất lớn đến lĩnh vực vận tải của Việt Nam, nhiều doanh nghiệp vận tải lo lắng sẽ phải phá sản nếu kéo dài tình trạng này mà không được hỗ trợ.