Công ty khởi nghiệp Đức sắp ra mắt siêu xe điện ngoại hình giống Koenigsegg

Enternews.vn Công ty khởi nghiệp Đức Elektron Motors vừa công bố hình ảnh và chi tiết siêu xe điện mới tên Quasar, ngoại hình nhiều nét giống Koenigsegg.

Một công ty khởi nghiệp ở Đức có tên là Elektron Motors vừa công bố hình ảnh và chi tiết của một siêu xe chạy hoàn toàn bằng điện có tên là Quasar.

Elektron tuyên bố rằng siêu xe Quasar của họ sẽ có bốn động cơ điện kết hợp để tạo ra công suất 2.300 mã lực- một con số lớn đến bất ngờ, mang lại cho nó sức mạnh thậm chí còn lớn hơn những chiếc như Rimac C_Two, Pininfarina Battista và Lotus Evija . Và trọng lượng xe chỉ 1.500kg.

Không có thông tin chi tiết nào được cung cấp về bộ pin của chiếc xe nhưng Elektron cho biết nó sẽ có thể đạt tốc độ từ 0 - 100km/h trong vòng 1,65 giây và đạt tốc độ tối đa 450 km/h.

Những hình ảnh được công bố của Quasar cho thấy thiết kế của nó đã bị ảnh hưởng nhiều bởi Koenigsegg Jesko.

Mặt trước của Quasar nổi bật với đèn pha góc cạnh và đèn LED chạy ban ngày uốn cong chạy dọc mép ngoài của mui xe. Chiếc xe cũng có các nan bằng sợi carbon và bộ tách sợi carbon rõ rệt.

Ngoài ra còn có kính chắn gió cong và thiết kế mái hầu như giống với những gì mà tất cả những chiếc Koenigsegg đã có trong hai thập kỷ qua. Cảm hứng Koenigsegg tiếp tục được tìm thấy ở nắp động cơ, vây cá mập và cánh gió phía sau.

Điểm độc đáo của Quasar là nội thất của nó bao gồm cụm đồng hồ đo kỹ thuật số, màn hình thông tin giải trí lớn được tích hợp gọn gàng vào bảng điều khiển và màn hình hiển thị phía trước hành khách.

Elektron Motors cho biết Quasar sẽ ra mắt vào năm 2023 và chỉ được sản xuất giới hạn 99 chiếc.

https://xe.baogiaothong.vn/cong-ty-khoi-nghiep-duc-sap-ra-mat-sieu-xe-dien-ngoai-hinh-giong-koenigsegg-d504050.html

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Công ty khởi nghiệp Đức sắp ra mắt siêu xe điện ngoại hình giống Koenigsegg tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích