Công ty Cổ phần giấy Hoàng Văn Thụ: Nâng cao năng lực để hội nhập

Enternews.vn Bước vào thời kỳ hội nhập toàn cầu để tăng năng suất lao động, xây dựng công ty phát triển trở thành trung tâm sản xuất giấy bao bì công nghiệp, Công ty cổ phần giấy Hoàng Văn Thụ từ năm 2013 đã đầu tư mở rộng nâng công suất của toàn Công ty lên 61.000 tấn/năm.

Bên cạnh việc đầu tư mở rộng hàng trăm tỷ đồng dây chuyền 30.000 tấn/năm, Công ty luôn chú trọng đầu tư về chiều sâu như: cải tạo, nâng cấp hệ thống máy móc thiết bị nâng cao và ổn định chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Dây chuyền sản xuất của Công ty

Dây chuyền sản xuất của Công ty

Thành lập từ những năm 1913 với trên 100 năm kinh nghiệm hoạt động, trình độ quản lý, quản trị doanh nghiệp cùng đội ngủ kỹ thuật, công nhân có tay nghề cao, sản phẩm của công ty được sản xuất trên các thiết bị hiện đại được kiểm soát chất lượng bằng QCS và quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015 không những khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường mà còn được khách hàng đặt trọn niềm tin về chất lượng sản phẩm.

Sau 10 năm chuyển đổi từ mô hình nhà nước chuyển sang cổ phần hóa, Công ty cổ phần giấy Hoàng Văn Thụ đã có những bước chuyển mình thực sự. Với sự chỉ đạo quyết liệt và quyết tâm cao của HĐQT và Ban tổng giám đốc đã sắp xếp ổn định lại tổ chức phù hợp và gọn nhẹ hơn, cân đối lại định biên lao động theo năng lực của từng người, hoàn thiện quy chế quản lý, xây dựng nề nếp tác phong công nghiệp hóa, văn hóa doanh nghiệp, cải tạo cảnh quan, tạo môi trường làm việc thân thiện cho người lao động. Đời sống thu nhập của người lao động dần được cải thiện, ổn định, mọi chế độ, quyền lợi được đảm bảo (BHYT, BHXH, khám chữa bệnh định kỳ, tham quan nghỉ mát, thưởng lễ, tết… tạo sự gắn bó với tinh thần trách nhiệm cao, mỗi người lao động đã quan tâm và lo lắng hơn về sự phát triển bền vững của Công ty.

Song song với việc đầu tư mở rộng, cải tạo nâng cấp để đa dạng hóa sản phẩm, Ban tổng giám đốc luôn quan luôn quan tâm đến vấn đề môi trường. Các hệ thống xử lý khí thải, nước thải được đầu tư hơn chục tỷ đồng vận hành thường xuyên với kinh phí hàng tỷ đồng mỗi năm đã mang lại hiệu quả cao và Công ty đã được vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu xanh phát triển” của Liên hiệp các hội khoa học Việt Nam và “Doanh nghiệp tiêu biểu trong công tác BVMT các tỉnh lưu vực sông Cầu” góp phần tạo dựng vị thế của Công ty phát triển bền vững vì một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

Công ty cổ phần giấy Hoàng Văn Thụ là công ty có bề dày lịch sử và là “cái nôi của ngành giấy Việt Nam” đã và đang tiếp nối truyền thống vẻ vang của cha ông đưa công ty ngày càng phát triển xứng đáng với danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang mà Nhà nước trao tặng.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Công ty Cổ phần giấy Hoàng Văn Thụ: Nâng cao năng lực để hội nhập tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

[QUYẾT TOÁN THUẾ 2019 - phần 2] Những sai sót thường mắc và những điều cần đặc biệt cần lưu ý

Những sai sót thường gặp khi quyết toán thuế sẽ được ông Nguyễn Văn Phụng - Vụ trưởng Quản lý thuế Doanh nghiệp lớn (Tổng cục Thuế) nhấn mạnh và đặc biệt lưu ý với các doanh nghiệp trong phần hai này.