Công nghệ dành cho thế hệ quản trị doanh nghiệp thông minh

Enternews.vn Muốn tồn tại và phát triển vững mạnh, doanh nghiệp cần có chiến lược kinh doanh thích ứng với sự biến động không ngừng của thị trường và sử dụng cách quản trị doanh nghiệp bằng giải pháp công nghệ.

Tại sao phải quản trị doanh nghiệp bằng giải pháp công nghệ?

Sử dụng công nghệ để quản trị doanh nghiệp đang được coi là giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp vận hành một cách bài bản, thông suốt. Những số liệu tính toán của cỗ máy công nghệ sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá được chính xác tình hình thị trường hiện tại, khả năng làm việc của nhân viên và dự báo những yếu tố có thể chi phối sự thành công trong tương lai.

Doanh nghiệp cần có một chiến lược kinh doanh thích ứng với sự biến động không ngừng của thị trường

Doanh nghiệp cần có một chiến lược kinh doanh thích ứng với sự biến động không ngừng của thị trường

Theo Bà Đinh Trung Hà, Giám đốc điều hành của Green Aroma – một thương hiệu uy tín có mặt ở VN gần 10 năm cho biết: “Với quy trình kinh doanh được tối ưu hóa và khả năng hiển thị đầy đủ mọi hoạt động bán hàng trên tất cả các chi nhánh bán lẻ, chúng tôi đã có những bước tăng mạnh về năng suất và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhờ sử dụng giải pháp quản trị bằng công nghệ. Chúng tôi đạt được doanh số cao hơn trong khi chi phí được giảm đáng kể”.

Không thể phủ nhận những lợi ích của việc sử dụng công nghệ trong quản trị doanh nghiệp. Mỗi ngày, người đứng đầu doanh nghiệp phải xử lý một khối lượng công việc khổng lồ. Trong khi đó, có rất nhiều vấn đề phát sinh như dữ liệu khách hàng biến mất, nhân viên nghỉ việc, việc kiểm soát đơn hàng khó khăn, rồi làm thế nào để chăm sóc và giữ chân khách hàng lâu dài….Lúc này, bạn sẽ nghĩ đến công nghệ. Chỉ có công nghệ mới là công cụ tốt nhất giúp việc kinh doanh tiến triển nhanh hơn, thuận lợi hơn mà tiết kiệm và hiệu quả.

Giải pháp công nghệ nào dành cho thế hệ quản trị doanh nghiệp thông minh?

Từ thực tế chia sẻ của các doanh nghiệp, hiện nay, hệ thống Rnext – giải pháp quản lý doanh nghiệp theo mô hình Liên kết đa kênh (Omnichannel) được coi là công cụ hoàn hảo giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

Rnext đang sở hữu những tính năng vượt trội khiến các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng. Đó không chỉ là một phần mềm đơn thuần. Nó là một hệ thống công nghệ thông minh mà các công ty đa quốc gia, các công ty chuỗi, các doanh nghiệp lớn đang sử dụng để điều hành toàn bộ hoạt động của họ nhờ tiện ích đồng bộ ở nhiều vị trí khác nhau.

Rnext được thiết lập dựa trên nền tảng tích hợp giữa trí tuệ nhân tạo và kỹ thuật an toàn. Do vậy, Rnext giống như “con mắt thần kỳ” giúp nhà quản trị giám sát công việc ở tất cả các chi nhánh, các chuỗi cửa hàng trên toàn cầu và cả sàn thương mại điện tử quốc tế. Hệ thống này cũng kết nối tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp với nhau từ bộ phận kinh doanh, kho hàng đến kế toán, nhân sự, tiền lương. Nhờ vậy, người quản lý có thể dễ dàng xử lý các công việc chính xác, hiệu quả ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh.

Hệ thống Rnext – giải pháp quản lý doanh nghiệp được coi là công cụ hoàn hảo giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh

Hệ thống Rnext – giải pháp quản lý doanh nghiệp được coi là công cụ hoàn hảo giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh

Với Rnext, bạn sẽ tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế ngay tại doanh nghiệp của mình. Bởi với sự hỗ trợ của Rnext, khách hàng của bạn không phải chứng kiến cảnh nhân viên làm việc xong ngồi chờ sếp về văn phòng duyệt hóa đơn, chứng từ, các hợp đồng mua bán… Người chủ doanh nghiệp cũng không phải chứng kiến cảnh các bộ phận trong công ty không kết nối với nhau, phụ thuộc lẫn nhau gây cản trở công việc, mất đoàn kết. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, là sếp, bạn vừa có thể đi gặp đối tác, vừa có thể giám sát hoạt động tại công ty. Bạn có thể dễ dàng duyệt phiếu, duyệt lương, duyệt nhân sự .. chỉ bằng 2 cái enter ở bất cứ nơi đâu.
 
Nhờ Rnext, bộ máy của doanh nghiệp cũng được tinh giản một cách tối đa. Rnext cho phép cập nhật các số liệu một cách tự động. Do vậy, doanh nghiệp không cần trả phí cho nhiều cá nhân, nhiều bộ phận dư thừa. Từ đó, doanh nghiệp sẽ hạn chế được tối đa các loại lãng phí đang tồn tại ở nhiều DN Việt như lãng phí do sản xuất dư thừa, lãng phí do tồn trữ, lãng phí những khoảng thời gian chờ vô ích, lãng phí nguồn nhân lực….

Như vậy, khi sử dụng hệ thống thông minh Rnext, bạn đã sở hữu một bộ óc thông thái nhất.

Mỗi ngày, nhà điều hành phải tư duy tạo chiến lược, kế hoạch phát triển sản phẩm và thương hiệu của mình. Công việc bù đầu, các bộ phận thì mỗi người một nơi. Lúc này, Rnext cũng giống như một nhân viên mẫn cán, hoạt động 24/24h luôn luôn đồng hành cũng người chủ. Rnext nắm bắt tình hình của tất cả các bộ phận, lưu trữ dữ liệu an toàn, lưu vết người dùng, trích xuất đa dạng báo cáo. Tuy vậy, Rnext lại không hẳn là một nhân viên đơn thuần bởi Rnext không bao giờ viết đơn xin nghỉ ốm hay có những cảm xúc tiêu cực khiến năng suất công việc giảm sút. Bất cứ lúc nào, Rnext cũng có thể cho nhà quản trị biết sản phẩm nào đang chiếm ưu thế, nhân sự nào làm việc hiệu quả, chiến lược kinh doanh nào thành công, từ đó, giúp nhà quản trị có những điều chỉnh kịp thời. Chính bởi các tính năng ưu việt đó, Rnext giúp người quản lý đưa ra những chiến lược kinh doanh tốt, nắm bắt được các cơ hội lớn để tiến nhanh hơn và xa hơn.

Rnext chính là con đường ngắn nhất đưa doanh nghiệp tới thành công

Rnext chính là con đường ngắn nhất đưa doanh nghiệp tới thành công

Một đặc điểm khiến Rnext là “bảo bối” cho người lãnh đạo trong thời đại số hóa đó là sự gọn nhẹ, dễ sử dụng trên mọi thiết bị nhưng lại có khả năng lưu trữ khổng lồ và an toàn tuyệt đối tất cả mọi dữ liệu. Có thể nói, đưa Rnext vào công việc quản trị, người quản lý đã nâng cấp bộ máy hoạt động của doanh nghiệp lên một tầm cao mới, tiết kiệm mà hiệu quả.

Kinh doanh trong thời đại số, nếu doanh nghiệp không chịu thay đổi cách thức tương tác với khách hàng, từ phân tích nhu cầu, tiếp thị, bán hàng đến chăm sóc khách hàng thì sẽ dần bị thay thế và đào thải. Với sự hỗ trợ của Rnext, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tìm kiếm dữ liệu cần thiết tiếp cận khách hàng và thị trường. Rnext chính là con đường ngắn nhất đưa doanh nghiệp tới thành công.

Rnext được tạo ra bởi công ty phần mềm Singalarity đến từ Singapore. Công ty lấy mục tiêu phấn đấu cho sự hoàn hảo trong Công nghệ & Thực thi, coi trọng chất lượng và tốc độ. Do vậy, sẽ thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh, tăng cường thế mạnh và dành ưu thế cạnh tranh trên thị trường cho doanh nghiệp của bạn.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Công nghệ dành cho thế hệ quản trị doanh nghiệp thông minh tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích