Công bố giải thưởng ASEAN Business Awards 2020

Enternews.vn ASEAN BUSINESS AWARDS - Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) 2020 đã chính thức nhận hồ sơ đăng ký tham gia của các doanh nghiệp toàn khu vực.

ABA 2020 là cơ hội để toàn bộ các doanh nghiệp trong khu vực được tôn vinh, khẳng định vị thế và uy tín, tăng cường năng lực cạnh tranh và hội nhập, quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình trong khu vực và vươn ra tầm quốc tế, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế toàn cầu.

ABA 2020 chính thức nhận đăng ký tham gia của doanh nghiệp tại website: www.aba2020.vn

ABA 2020 chính thức nhận đăng ký tham gia của doanh nghiệp tại website: www.aba2020.vn

Giải thưởng ABA luôn mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng và là một hoạt động thường niên của Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC).

Năm 2020, dưới nhiệm kỳ Chủ tịch của Việt Nam, ý nghĩa của ABA 2020 còn đặc biệt hơn nữa khi hơn lúc nào hết doanh nghiệp ASEAN cần đoàn kết, chia sẻ để không chỉ vượt qua những khó khăn mà còn tận dụng được những cơ hội mở ra thời kỳ hậu đại dịch COVID-19, tiếp tục đóng góp vào tăng trưởng kinh tế và sự thịnh vượng của ASEAN.

Trước đó, tại phiên đối thoại giữa Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) với lãnh đạo các nước ASEAN trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 36, bà Nguyễn Thị Nga - Thành viên ASEAN BAC Việt Nam, Chủ tịch ABA 2020 đã báo cáo với Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo các nước ASEAN về việc ABA 2020 sẽ vinh danh các doanh nghiệp ASEAN có đóng góp nổi bật trong công tác phòng chống đại dịch COVID-19 và khắc phục tác động tiêu cực của đại dịch đối với đời sống kinh tế-xã hội các nước ASEAN.

ABA 2020 đã bắt đầu nhận hồ sơ của doanh nghiệp đăng ký tham gia giải thưởng tại website www.aba2020.vn và sẽ kết thúc thời gian đăng ký toàn khu vực vào ngày 30/09/2020. Sau đó, những hồ sơ hợp lệ sẽ được tổng hợp và lựa chọn vào vòng chấm giải và được đánh giá để chọn ra doanh nghiệp đạt giải ở từng hạng mục bởi hội đồng giám khảo (gồm 10 thành viên là các chuyên gia, học giả và nhà kinh tế hàng đầu đại diện cho các nước ASEAN) vào tháng 10/2020.

Sự kiện Lễ trao giải ABA 2020 được dự kiến tổ chức vào tháng 11/2020 tại Hà Nội trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Kinh doanh & Đầu tư ASEAN 2020, được tổ chức liền kề với Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37, với sự tham dự của Lãnh đạo Chính phủ Việt Nam và các nước trong khu vực.

Lưu ý: Hồ sơ đăng ký tham gia giải ABA bằng tiếng Anh và được đăng ký trực tiếp trên website www.aba2020.vn

Hệ thống giải thưởng ABA 2020 chia làm 9 hạng mục được xây dựng dựa trên việc kế thừa, chắt lọc của ABA những năm trước và phát triển những hạng mục giải thưởng phù hợp với tình hình kinh tế xã hội của khu vực hiện nay bao gồm:

1. Priority Integration Sectors (Doanh nghiệp trong ngành hội nhập ưu tiên);

2. SME Excellence (Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ xuất sắc);

3. Young Entrepreneur (Doanh nhân trẻ tiêu biểu);

4. Woman Entrepreneur (Doanh nhân nữ tiêu biểu);

5. Family Business (Doanh nghiệp gia đình);

6. Skills Development (Phát triển nguồn nhân lực);

7. Friends of ASEAN (Đối tác thân thiết ASEAN);

8. Inclusive Business (Doanh nghiệp phát triển bao trùm);

9. Combating Covid-19 (Ứng phó Covid-19);

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Công bố giải thưởng ASEAN Business Awards 2020 tại chuyên mục VCCI của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích