Cơ hội trúng hàng chục giải thưởng tại BIDV

Enternews.vn (DĐDN) - BIDV vừa phối hợp với BIC triển khai chương trình khuyến mại dự thưởng Trao gửi niềm tin – An tâm lập nghiệp dành cho các khách hàng cá nhân mua bảo hiểm BIC Bình An và BIC HomeCare.

(DĐDN) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa phối hợp với Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình khuyến mại dự thưởng Trao gửi niềm tin – An tâm lập nghiệp dành cho các khách hàng cá nhân mua bảo hiểm BIC Bình An và BIC HomeCare tại các chi nhánh BIDV trên toàn quốc.

bidv Chương trình khuyến mại dự thưởng Trao gửi niềm tin – An tâm lập nghiệp dành cho các khách hàng cá nhân mua bảo hiểm BIC Bình An và BIC HomeCare tại các chi nhánh BIDV trên toàn quốc.

Đây là chương trình quay thưởng quy mô và hấp dẫn nhất được BIDV và BIC triển khai đối với các sản phẩm bảo hiểm phân phối qua ngân hàng trong năm 2016. Chương trình sẽ kéo dài tới hết ngày 10/01/2017.

Cụ thể, mỗi khách hàng tham gia bảo hiểm BIC Bình An hoặc BIC HomeCare tại BIDV sẽ được cấp mã số dự thưởng và có cơ hội được quay số trúng thưởng vào cuối chương trình. Đặc biệt, một khách hàng có thể nhận nhiều mã số dự thưởng nếu số phí bảo hiểm là bội số của 2.000.000 đồng và số lượng mã số sẽ được tính theo bội số tương ứng (làm tròn đến 0,5).

Cơ cấu giải thưởng bao gồm các giải nhất – nhì – ba với tổng giá trị lên tới 150.000.000 đồng. 03 giải nhất trị giá voucher du lịch nước ngoài hoặc Sổ tiết kiệm BIDV trị giá 15 triệu đồng; 06 giải nhì voucher du lịch trong nước hoặc Sổ tiết kiệm BIDV trị giá 10 triệu đồng; 09 giải ba trị giá voucher du lịch trong nước hoặc Sổ tiết kiệm BIDV trị giá 5 triệu đồng.

Lê Hà

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Cơ hội trúng hàng chục giải thưởng tại BIDV tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Thị trường chứng khoán 2020: VN-Index có thể đạt mốc 1.100 điểm

Theo các chuyên gia, sang năm 2020 có nhiều yếu tố nội lực và ngoại lực tác động lên thị trường, đặc biệt là kỳ vọng thi trường được nâng hạng lên thị trường mới nổi.