Cơ hội tiếp cận nhiều thương hiệu hàng đầu Thái Lan tại Hà Nội

Enternews.vn Triển lãm “Thương Hiệu hàng đầu Thái Lan 2017 tại Hà Nội” sẽ diễn ra từ ngày 17-20 tháng 8 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội, Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

Triển lãm “Thương Hiệu hàng đầu Thái Lan 2017 tại Hà Nội” sẽ diễn ra từ ngày 17-20 tháng 8 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội

Triển lãm “Thương Hiệu hàng đầu Thái Lan 2017 tại Hà Nội” sẽ diễn ra từ ngày 17-20 tháng 8 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội

Theo đại diện công ty Vinexad, đây là sự kiện do Cục Xúc tiến Thương Mại Quốc Tế- Bộ Thương Mại Thái Lan, Thương Vụ Đại sứ Quán Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với công ty Cổ phần Quảng cáo và hội chợ thương mại (Vinexad) tổ chức. Đặc biệt, triển lãm lần này sẽ bao gồm 2 ngày ( 17 và 18) dành cho giao thương và 2 ngày (19 và 20) mở cửa tự do.

Trong hai ngày đầu dành cho giao thương, 113 công ty và hiệp hội doanh nghiệp đến từ Thái Lan sẽ tham dự gặp gỡ trực tiếp các công ty, các nhà nhập khẩu Việt Nam, tìm kiếm đối tác và cơ hội hợp tác trong kinh doanh. Hoạt động này nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động quảng bá sản phẩm dịch vụ cũng như gặp gỡ trực tiếp giữa các nhà kinh doanh Thái Lan và Việt Nam để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến từ Thái Lan. Điều này tạo nên sự khác biệt của sự kiện “Thương Hiệu Hàng đầu Thái Lan 2017 tại Hà Nội” (Top Thai Brands Hanoi 2017).

Ngoài ra, sẽ có 192 gian hàng đến từ Thái Lan và các đại lý nhập khẩu hàng Thái Lan tại Việt Nam tham gia trưng bày và bán các sản phẩm với nhiều chủng loại mặt hàng nhập khẩu từ Thái Lan như thực phẩm và đồ uống, đồ dùng gia đình, đồ dùng trẻ em, quần áo thời trang và phụ kiện, thiết bị điện gia dụng, phụ tùng ô tô xe máy, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dịch vụ thương mại và một số các sản phẩm và dịch vụ khác.

Cùng với hoạt động chính trong lĩnh vực thương mại còn có các hoạt động phụ trợ như cắt tỉa quả, cắm hoa, nấu đồ ăn Thái Lan và trình diễn nghệ thuật múa của các chuyên gia đến từ Thái Lan cũng sẽ được diễn ra tại sự kiện.

Cũng theo đại diện Công ty Vinexad, Triển lãm thương hiệu hàng đầu Thái Lan một lần nữa đóng góp vào việc tăng cường thúc đẩy quan hệ thương mại đầu tư song phương giữa hai nước Thái Lan-  Việt Nam đồng thời nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau về văn hóa, đất nước con người Thái Lan và Việt Nam.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Cơ hội tiếp cận nhiều thương hiệu hàng đầu Thái Lan tại Hà Nội tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích