Cơ hội để ngành du lịch thể hiện sự chuyên nghiệp

Enternews.vn Là khách sạn 5 sao lớn tại thủ đô, Hà Nội Daewoo không nằm ngoài sự càn quét của cơn bão dịch COVID-19.

Lượng khách giảm đột ngột cũng chỉ là phần nổi của những khó khăn mà các khách sạn phải đối mặt. Trăn trở lớn nhất với chúng tôi vào lúc này là câu hỏi: Thực hiện giải pháp nào để khách sạn đảm bảo được đời sống giản đơn đầy đủ cho cả hệ thống nhân viên cũng như sự an toàn cho toàn bộ khách lưu trú?

Chúng tôi kiến nghị Chính phủ, chính quyền địa phương cùng các bộ, ban ngành có liên quan cho phép Giảm thuế Thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thuế GTGT và các loại thuế khác; Miễn lãi suất nộp chậm thuế; Miễn đóng BHXH trong thời gian dịch bệnh. Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc chi trả tiền lương cho người lao động phải nghỉ việc do bất khả kháng từ dịch bệnh...

Bên cạnh đó, dịch COVID-19 cũng chính là khi Chính phủ đẩy mạnh các chương trình quảng bá vĩ mô từ cách xử lí chuẩn mực và ứng xử thân thiện với khách du lịch để khách du lịch trong và ngoài nước thấy Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng là một điểm đến an toàn, thân thiện và chuyên nghiệp.

PHƯƠNG THANH ghi

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Cơ hội để ngành du lịch thể hiện sự chuyên nghiệp tại chuyên mục Cafe Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 
 • Lê Hiển Dương - 06:19, 15/07/2020

  Cấm hoa vĩ và các công ty công nghệ của Tq là đúng vì đó là công cụ của Bắc kinh để do thám và ăn cắp phát minh của các ..

  Huawei “khó thở”...

 • BẪY THU NHẬP TRUNG BÌNH. - 14:05, 14/07/2020

  Phát triển Khoa học kỹ thuật phải đồng thời với Kinh tế xã hội. Nếu không thì nghèo mà còn xài hàng nhập khẩu đấy là -..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Mr Ha - 06:33, 14/07/2020

  Để làm được điều này, các khoản mục chi tiêu từ ngân sách cần có sự toán, công khai minh bạch... Bên cạnh đó, cần dẹp đư..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Đàm Chính Nghĩa - 06:31, 14/07/2020

  Đây là bài phân tích tương đối đầy đủ trong khuôn khổ của bài viết có hạn, nhưng đã làm cho bạn đọc hiểu được nhiều điều..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Nguyễn Chính Liêm - 06:28, 14/07/2020

  Tôi rất xúc động về thực tế được liệt kê trong bài viết. Từ lâu lắm rồi tôi rất tin TRÍ TUỆ VIỆT NAM VÀ TIỀM NĂNG VIỆT N..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới