Cơ hội cho doanh nghiệp nhỏ lớn lên

Enternews.vn Theo tôi, Tuần lễ cấp cao APEC 2017 là cơ hội rất tốt để những doanh nghiệp vừa và nhỏ như chúng tôi có cơ hội tiếp cận, giao lưu học hỏi lẫn nhau cũng như chúng tôi có thêm cơ hội giao lưu với các đối tác nước ngoài.

Đây thực sự là cơ hội quý giá để chúng ta quảng bá môi trường đầu tư kinh doanh của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung với bạn bè thế giới. Tôi thấy tự hào và may mắn vì được là một trong những DN Việt Nam được tham gia vào sự kiện trọng đại này. Qua sự kiện này, chúng tôi mong muốn sẽ tìm kiếm thêm cho DN của mình những đối tác kinh doanh mới cũng như DN có thêm cơ hội hợp tác đầu tư với đối tác nước ngoài.

Với chủ đề "Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung", APEC đưa ra thực sự mang đến cho DN Việt nhiều cơ hội kinh doanh cũng như tạo cú hích lớn, tạo đà cho DN Việt phát triển. Đây cũng là đòn bẩy thúc đẩy để các DN nhỏ và vừa chủ động hội nhập quốc tế, phát triển bền vững, thành công hơn. Tuy nhiên, để làm được những việc đó chúng tôi hy vọng Chính phủ sẽ có những chính sách thiết thực nhằm cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo động lực cho DN phát triển cũng như tăng cường hợp tác, kết nối DN Việt với các đối tác nước ngoài.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Cơ hội cho doanh nghiệp nhỏ lớn lên tại chuyên mục Cafe Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích