Có gì độc đáo bên trong cửa hàng UNIQLO sắp khai trương tại Hà Nội

Enternews.vn UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch sẽ “là sự giao thoa giữa những gì tinh túy nhất trong nghệ thuật bán lẻ và vẻ đẹp của Thủ đô...”.

Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa tiếp tục thổi hồn vào tre tại cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch

Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa tiếp tục thổi hồn vào tre tại cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch

Theo thông tin từ đại diện truyền thông của UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản sẽ chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội – toạ lạc Vincom Phạm Ngọc Thạch. 

Cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch sẽ là nơi trưng bày những sản phẩm đặc biệt của UNIQLO kết hợp cùng các nghệ nhân, các cá nhân tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời dành cho khách hàng Việt cũng như các du khách quốc tế khi đến với Thủ đô Hà Nội với toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear cùng chất lượng dịch vụ, nghệ thuật trưng bày, bố trí sản phẩm và hệ thống vận hành cửa hàng đạt chuẩn.

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi luôn không ngừng được truyền cảm hứng từ lịch sử lâu đời và nét văn hóa độc đáo tại Thủ đô để mang đến một cửa hàng với những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp quốc tế, trong sự hài hoà của triết lý thời trang LifeWear với văn hóa bản địa. 

Với tổng diện tích bán hàng lên đến 2.500 mét vuông, UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch, với vị thế là một trong những cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại khu vực Đông Nam, là sự giao thoa giữa những gì tinh túy nhất trong nghệ thuật bán lẻ của UNIQLO với lịch sử và vẻ đẹp của Thủ đô để mang đến những trải nghiệm mua sắm độc đáo nhất”. 

Toàn bộ các sản phẩm trong bộ sưu tập (BST) Xuân/Hè 2020 sẽ có mặt tại cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch cùng các dòng sản phẩm hoặc BST đặc biệt như BST Xuân/Hè 2020 UNIQLO. Bên cạnh đó, trong thời gian khai trương, các khách hàng của UNIQLO sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi khai trương.

UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch sẽ trưng bày toàn bộ các sản phẩm trong dòng sản phẩm UT (Áo thun UNIQLO) nổi tiếng trong một khu vực riêng đặc biệt mà không phải cửa hàng UNIQLO nào trên toàn thế giới cũng có góc trưng bày này. Trong đó, đặc biệt có Bộ sưu tập UT Mickey Stands Việt Nam kết hợp các mẫu họa tiết độc quyền và dành riêng cho thị trường Việt Nam với những hình ảnh mang tính biểu tượng như nón lá, hoa sen, xe máy. 

Bên cạnh đó, cửa hàng mang đến dịch vụ trải nghiệm UTme! để các khách hàng có thể tự do sáng tạo nên chiếc áo UT cho riêng mình bằng cách lựa chọn và in các mẫu họa tiết độc đáo của UNIQLO, bao gồm các mẫu họa tiết được thiết kế đặc biệt bởi Họa sỹ tài năng Vũ Tuấn Anh. 

Từ những họa tiết thể hiện rõ nét đời sống thường nhật nơi thủ đô như gánh hàng rong, quà vặt…

Từ những họa tiết thể hiện rõ nét đời sống thường nhật nơi thủ đô như gánh hàng rong, quà vặt…được thể hiện sinh động dưới nét vẽ của họa sỹ Vũ Tuấn Anh trong bộ sưu tập mới nhất dành riêng cho UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch.

Bộ sưu tập họa tiết tôn vinh nếp sống và phong cách sống của người dân Thủ đô thông qua 20 hình ảnh gần gũi đậm chất Hà Nội như dạo ngắm phố thường trên xe Xích Lô, xúng xính trẩy hội trong những tà Áo dài hay vô vàn những hoạt động khác quanh phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm. 

UNIQLO tiếp tục hợp tác với kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa – kiến trúc sư nổi tiếng với những tác phẩm thiết kế chú trọng vào các không gian xanh để tạo ra khu vực trưng bày đặc biệt bên trong cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch. Khu vực trưng bày nghệ thuật độc đáo đều được sáng tạo hoàn toàn từ tre, chất liệu thiên nhiên quen thuộc với người Việt. 

Tại khu vực dành cho trẻ em trong cửa hàng, Tò He sẽ tạo nên một khu vực đặc biệt hướng đến phát triển bền vững, với phần sắp đặt độc đáo mang tên “Vườn”. 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Có gì độc đáo bên trong cửa hàng UNIQLO sắp khai trương tại Hà Nội tại chuyên mục Sản phẩm - thị trường của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích