CMS Việt Nam khai trương chuỗi trung tâm phát triển tư duy và sáng tạo quốc tế

Enternews.vn Mới đây, CMS Việt Nam đã thực hiện Lễ cắt băng khai trương 3 trung tâm Phát triển Tư duy và Sáng tạo Quốc tế tại Hà Nội.

CMS chính thức ra mắt 3 trung tâm mới tại Hà Nội

CMS chính thức ra mắt 3 trung tâm mới tại Hà Nội.

Nhận thức sâu sắc vai trò của Toán học và năng lực tư duy sáng tạo trong lộ trình học tập cũng như ứng dụng vào cuộc sống thường ngày, Tập đoàn Egroup đã mua bản quyền chương trình giáo dục chođộ tuổi mầm non và tiểu học của CMS Edu Hàn Quốc – Tập đoàn nổi tiếng thế giới về giáo dục tích hợp dựa trên năng lực tư duy. Đó cũng chính là lí do CMS Việt Nam ra đời với sứ mệnh: “Giáo dục năng lực tư duy và khả năng sáng tạo thông qua môn Toán” – trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho thế hệ tương lai ngay từ bây giờ.

Trong buổi lễ khai trương, Bà Vũ My Lan - CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup đặt niềm tin rằng: “Gia nhập thị trường giáo dục Việt Nam khi đã có khá nhiều chương trình đào tạo Toán học cho trẻ em nhưng chúng tôi tin tưởng CMS sẽ được đông đảo quý phụ huynh và các bạn nhỏ đón nhận nhờ những giá trị khác biệt.”

Bà Vũ My Lan - CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup chia sể tại sự kiện

Bà Vũ My Lan - CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup chia sể tại sự kiện

CMS là chương trình phát triển năng lực tư duy thông qua môn Toán. Tuy nhiên, Toán học của CMS không chỉ xoay quanh Số học mà bao gồm rất nhiều khái niệm khác nhau thuộc các lĩnh vực như Hình học, Hình học không gian, Quy luật kiểu mẫu, Đo lường, Logic…

Với chương trình phát triển năng lực tư duy thông qua môn Toán của CMS, học sinh Việt Nam sẽ có điều kiện phát triển toàn diện

Với chương trình phát triển năng lực tư duy thông qua môn Toán của CMS, học sinh Việt Nam sẽ có điều kiện phát triển toàn diện

Ông Lee Chung Koog - nhà sáng lập CMS Edu cho biết: “Dù trí tuệ nhân tạo có phát triển thế nào thì nó vẫn là sản phẩm nhân tạo – thành quả do con người tạo ra và người đủ khả năng phát minh, phát triển và làm chủ nó chính là những người có năng lực tư duy sáng tạo, khác biệt. Tư duy sáng tạo là vũ khí duy nhất giúp con người làm chủ kỉ nguyên mới bởi vậy CMS sẽ không bao giờ lỗi thời và càng trở nên quan trọng”.

Với việc mở ra ba cơ sở mới tại: Trung Kính, Mỹ Đình (Vinhomes Gardenia), Times City…, CMS hy vọng mang phương pháp học tập Toán học năng lực tư duy đến với nhiều học sinh và phụ huynh trên địa bàn Hà Nội.

Lễ ra mắt 3 trung tâm mới của CMS Việt Nam thu hút sự quan tâm từ đông đảo phụ huynh học sinh

Lễ ra mắt 3 trung tâm mới của CMS Việt Nam thu hút sự quan tâm từ đông đảo phụ huynh học sinh

Trong buổi lễ khai trương chuỗi các cơ sở mới, bà Trần Thị Hồng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Tư duy và Sáng tạo quốc tế CMS phát biểu: “Với CMS, cái đúng là đích đến cuối cùng nhưng không phải là điều quan trọng nhất, cái chúng ta cần đặc biệt lưu tâm là trên con đường đi tìm cái đúng ấy trẻ học được điều gì. Bởi vậy, giáo viên CMS khuyến khích các con bày tỏ mọi quan điểm, lắng nghe mọi đáp án dù đúng – sai, nếu sai – cô sẽ động viên, dẫn dắt trẻ làm lại, giúp trẻ kiên trì đi tìm cái đúng.”

Bà rần Thị Hồng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Tư duy và Sáng tạo quốc tế CMS tin tưởng vào sự thành công của mô hình toán học tư duy

Bà rần Thị Hồng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Tư duy và Sáng tạo quốc tế CMS tin tưởng vào sự thành công của mô hình toán học tư duy.

Để chia sẻ niềm vui mở rộng hệ thống trung tâm, CMS Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi NGÀY VÀNG KHAI TRƯƠNG với chính sách hỗ trợ học phí lên tới 35%. Đặc biệt, Lễ khai trương chuỗi các cơ sở mới vào ngày 28/7 tại 219 Trung Kính diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng với phần quà hấp dẫn: 01 học bổng toàn phần khóa học CMS 3 tháng trị giá 4,500,000 VNĐ và 03 học bổng toàn phần 1 tháng trị giá 1,500,000 đồng. Ngoài ra, những vị khách đến tham gia còn có cơ hội nhận 1 trong 5 phần quà đến từ Công ty TNHH đầu tư và Thương mại Nữ Hoàng – đối tác liên kết của CMS Việt Nam.

Tại buổi lễ, CMS Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác với 2 trường mầm non lớn tại Hà Nội

Tại buổi lễ, CMS Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác với 2 trường mầm non lớn tại Hà Nội.

Sau 3 tháng đi vào hoạt động, với chương trình bản quyền uy tín của Hàn Quốc, sự đầu tư nghiên cứu, xây dựng giáo án và trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, CMS Việt Nam đã bước đầu thành công trong việc mang tới một môi trường giáo dục nhiều giá trị cho trẻ mầm non và tiểu học. CMS triển khai các chương trình học tập phù hợp với lứa tuổi từ mầm non đến Tiểu học:

Ucrea: dành cho trẻ 2-5 tuổi

Trẻ học tập thông qua tranh ảnh, sách, các bài tập thực hành, trao đổi nhóm để nâng cao chỉ số toàn diện: IQ, EQ, SQ. Đồng thời thế giới Toán học phức tạp khô khan cũng sẽ được trẻ tự mình khám phá qua 5 giác quan, giúp tư duy phát triển mạnh mẽ.

Bright IG: dành cho học sinhlớp 1, 2

Trẻ được xây dựng các kỹ năng số học và tính toán sáng tạo. Các thói quen sử dụng, sách, bài tập dần được hình thành một cách nhẹ nhàng, khoa học nhằm giúp trẻ thoát khỏi tâm lý căng thẳng, sợ học, sợ tường lớp.

Black Hole: dành cho học sinh lớp 2-lớp 5

Chương trình Toán học được xây dựng dưới dạng các chủ đề riêng biệt, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.Trẻ dần được tạo thói quen suy luận, phản biện vấn đề một cách chủ động. Các bài tập sắp xếp theo cấu trúc “xoắn ốc” giúp tạo “nếp nhăn tư duy” cho trí não trẻ và không gây sự mệt mỏi, nhàm chán khi tiếp nhận tri thức Toán học.

CMS lấy phương pháp GỢI HỎI SOCRATIC (Maieutic) làm chủ đạo cùng với các hoạt động tương tác thú vị trong lớp học, sách kể chuyện, sách bài tập, bộ đồ chơi playkid, các học cụ trực quan sinh động… nhằm kích thích trí tò mò, hứng thú tìm tòi tự nhiên của trẻ.

Tin tưởng rằng, trong vòng quay phát triển của công nghệ như hiện nay, CMS Việt Nam với những tiềm lực của mình có thể trở thành chuỗi Trung tâm Phát triển Tư duy và Sáng tạo nổi bật, luôn song hành cùng phụ huynh, học sinh trên con đường mở những cánh cửa tri hức mới.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết CMS Việt Nam khai trương chuỗi trung tâm phát triển tư duy và sáng tạo quốc tế tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích