CMS lọt vào Top 100 Thương hiệu Sao Vàng đất Việt

(DĐDN) Công ty máy tính CMS (đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC) đã xuất sắc vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe của giải thưởng Sao vàng đất Việt 2011 để lọt vào TOP 100 Thương hiệu Việt Nam.
Đây là lần thứ 7 liên tiếp Công ty máy tính CMS nhận được danh hiệu này kể từ khi tham gia chương trình bình chọn giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2003 cho đến nay.

Ông Nguyễn Phước Hải – Tổng Giám đốc Công ty Máy tính CMS – cho biết: “Chúng tôi rất vui vì một lần nữa thương hiệu CMS lại được ghi nhận với giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2011 và nằm trong TOP 100 Thương hiệu Việt Nam. Đạt giải thưởng Sao vàng đất Việt sẽ là bước tạo đà thuận lợi để CMS tiếp tục khẳng định và duy trì vị thế đứng đầu của mình trên thị trường trong nước, xây dựng chiến lược xuất khẩu sản phẩm máy tính CMS trong thời gian tới. Đây cũng là những hành động cụ thể của CMS để vinh danh Sao vàng Đất Việt, xứng tầm Thương hiệu Quốc gia”.

Trong nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu những năm vừa qua, CMS đã luôn quan tâm xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu và sản phẩm theo các chuẩn mực quốc tế, coi trọng xây dựng năng lực cạnh tranh của sản phẩm một cách toàn diện, không chỉ về chất lượng mà còn về giá cả, công nghệ, môi trường, dịch vụ hỗ trợ. Bên cạnh đó CMS cũng dành nhiều sự quan tâm đến các hoạt động đóng góp cho xã hội.

Được thành lập từ năm 1999, CMS hiện là thương hiệu máy tính uy tín và chất lượng số 1 Việt Nam với dây chuyền sản xuất máy tính hiện đại, đồng bộ nhất Việt Nam, công suất đạt 12.000 chiếc/tháng. CMS đồng thời cũng là đối tác chiến lược của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới : Intel, Microsoft… Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu : Máy tính để bàn, Máy tính xách tay và máy chủ phục vụ nhiều đối tượng khách hàng.
Ngọc Nhi

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết CMS lọt vào Top 100 Thương hiệu Sao Vàng đất Việt tại chuyên mục Sao vàng Đất Việt của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích