CITICOM vinh dự nhận cúp Thăng Long 2018 do UBND Thành phố Hà Nội trao tặng

Enternews.vn Công ty Cổ phần thương mại Citicom vừa được UBND Thành phố Hà Nội trao tặng Cup Thăng Long 2018 vì đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực cho sự phát triển Thủ đô.

Lễ trao giải nằm trong khuôn khổ “Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt, doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, vinh danh công dân thủ đô ưu tú năm 2018” được tổ chức sáng nay, 09/10/2018, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội.

abc

Ông Phạm Viết Vinh - Phó TGĐ Công ty CPTM Citicom  - đại diện doanh nghiệp nhận bằng khen và Cúp của UBND Thành phố Hà Nội.

Cúp Thăng Long là hình thức khen thưởng của UBND Thành phố Hà Nội đối với các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoạt động từ thiện, áp dụng khoa học công nghệ, bảo vệ môi trường. Để đạt được danh hiệu này, Citicom đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hà Nội, trở thành 1 trong 20 doanh nghiệp tiêu biểu được tuyên dương.

Citicom đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hà Nội, trở thành 1 trong 20 doanh nghiệp tiêu biểu được UBND Thành phố Hà Nội trao tặng Cup Thăng Long 2018.

Trong năm 2017, CITICOM đã đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ theo xu hướng bền vững. Chủ tịch UBND Thành phố đã ghi nhận CITICOM là một doanh nghiệp Việt Nam điển hình trong lĩnh vực cung cấp thép, tạo công ăn việc làm cho gần 200 lao động, gương mẫu trong công tác nộp ngân sách, được Cục thuế Hà Nội và Tổng cục thuế khen thưởng hàng năm. Cụ thể, tỷ lệ tăng trưởng năm 2017 so với năm 2016 đạt gần 130%, nộp ngân sách nhà nước tăng hơn 12%.  

Bên cạnh kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, Citicom còn chăm lo rất chu đáo cho đời sống của CBCNV công ty, tham gia đầy đủ các hoạt động đoàn thể của Liên đoàn lao động thành phố, tổ chức các chương trình chia sẻ trách nhiệm với xã hội và cộng đồng như chương trình Hiến máu tình nguyện, chương trình Tết cho bệnh nhi, góp phần đóng góp tích cực vào sự phát triển của thành phố. Với chiến lược phát triển dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi là Uy tín – Tôn trọng - Trách nhiệm – Sáng tạo, CITICOM đang phấn đấu trở thành nhà cung cấp thép hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020.

Là một trong 20 doanh nghiệp đạt Giải thưởng Cúp Thăng Long, ông Phạm Viết Vinh, PTGĐ Công ty CPTM Citicom cho biết: “Đây là vinh dự rất lớn và là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Citicom, khẳng định uy tín của Citicom trong lĩnh vực thép công nghiệp tại Việt Nam".

Ông Phạm Viết Vinh chia sẻ: "Citicom không chỉ được ghi nhận về kết quả hoạt động sản xuất - kinh doanh mà còn được ghi nhận về những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng. Chúng tôi cảm ơn UBND TP. Hà Nội đã tin tưởng và đánh giá cao Citicom, và đây là một  món quà lớn nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 của Công ty”.

Citicom hoạt động trong lĩnh vực thương mại thép và gia công các sản phẩm từ thép. Có mặt trên thị trường từ năm 2003, Công ty đã vượt qua nhiều giai đoạn thăng trầm của nền kinh tế Việt Nam và ngày hôm nay trở thành một trong những doanh nghiệp đầu đàn trong lĩnh vực thép Công nghiệp. Với trụ sở chính đặt tại Hà Nội, nhà máy tại Hải Phòng, các chi nhánh đặt tại các thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. HCM vùng với hệ thống kho bãi trải dài khắp cả  nước, Citicom đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ và được các khách hàng yêu mến, tin cậy.

Trở thành nhà cung cấp thép hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020 là mục tiêu phấn đấu của CITICOM.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết CITICOM vinh dự nhận cúp Thăng Long 2018 do UBND Thành phố Hà Nội trao tặng tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích