Chuyển phát nhanh J&T Express tổ chức hội thảo nhượng quyền thương hiệu

Enternews.vn Vừa qua, chuyển phát nhanh J&T Express đã tổ chức buổi Hội thảo nhượng quyền thương hiệu với sự góp mặt của đông đảo khách hàng tiềm năng có nhu cầu mở đại lý.

Hội thảo nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng hiểu hơn về các chính sách và lợi ích khi trở thành đối tác đại lý nhượng quyền thương hiệu của J&T Express.

Có thể nói, sự kiện chính là nơi giao lưu, chia sẻ thân mật song phương giữa J&T Express và các đối tác. Tại đây, khách hàng không những được tư vấn chuyên môn mà còn được giải đáp các thắc mắc về việc nhượng quyền, thông qua đó có thể dễ dàng đưa ra những quyết định hợp tác lâu dài trong tương lai.

Hơn thế nữa, J&T Express cũng đã dành tặng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng đăng ký thông tin nhượng quyền ngay trong buổi hội thảo.

Chuyển phát nhanh J&T Express tổ chức Hội thảo nhượng quyền đại lý tại Nha Trang

Chuyển phát nhanh J&T Express tổ chức Hội thảo nhượng quyền đại lý tại Nha Trang

Hoạt động nhượng quyền thương hiệu hiện đang được chuyển phát nhanh J&T Express phát triển và mở rộng trên phạm vi 63 tỉnh thành toàn quốc. Chính sách nhượng quyền dành cho đối tác mỗi khu vực sẽ tùy thuộc vào chính sách riêng của từng chi nhánh. Hợp tác để cùng phát triển, J&T Express luôn mong muốn mang đến những lợi ích cao nhất dành cho đối tác khách hàng. Và hoạt động nhượng quyền hứa hẹn sẽ là một cơ hội kinh doanh tốt để tất cả khách hàng của J&T đều có thể tham gia.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng đăng ký thông tin tại đây: https://jtexpress.vn/vn/franchise_register.html

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Chuyển phát nhanh J&T Express tổ chức hội thảo nhượng quyền thương hiệu tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích