Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp khóa 7

Enternews.vn Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp khóa 7 - VIISA có gần 100 đơn đăng ký, đã tổ chức hơn 40 buổi phỏng vấn qua 2 vòng cùng với các startup.

Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp khóa 7 - VIISA (Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp và Quỹ đầu tư giai đoạn hạt giống được sáng lập bởi FPT và Dragon Captial) đã có gần 100 đơn đăng ký, đã tổ chức hơn 40 buổi phỏng vấn qua 2 vòng cùng với các startup.

Qua đó đã chọn ra 3 startups tiềm năng, gồm: AskVietnamese - startup công nghệ du lịch tập trung vào các dịch vụ về bản đồ du lịch; Medigo - startup công nghệ y tế, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa 24-7; Testuru - một nền tảng kiểm tra trực tuyến, hiện đang tập trung vào bài kiểm tra IELTS.

Khi tham gia Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp của VIISA, các startup sẽ nhận được một khoản đầu tư bằng tiền mặt cộng với một số dịch vụ hỗ trợ, được giới thiệu tới mạng lưới các nhà đầu tư tiềm năng.

Khi tốt nghiệp Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp VIISA, startup còn có cơ hội nhận được khoản tài trợ 200.000USD từ VIISA Investment Track.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp khóa 7 tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích