Chương trình Happy Friday đón sinh nhật lần 6

Enternews.vn Happy Friday là một trong những hoạt động thường xuyên vào thứ 6 tuần cuối cùng hàng tháng của CLB Doanh Nhân Hai Mươi Ba Mươi.

Chương trình đã bước qua năm hoạt động thứ 6 và ghi dấu được nhiều thành công, xây dựng được nhiều giá trị thiết thực và chân quý trong hành trình kết nối phát triển của mình.

Buoi giao luu chia se cung NTK Si Hoang

Buổi giao lưu chia sẻ cùng nhà thiết kế Sĩ Hoàng.

Đi qua 6 năm, cũng là chặng đường vun đắp tâm huyết của nhiều thế hệ thành viên Hai Mươi Ba Mươi, để những chủ đề giao lưu, kết nối mỗi kỳ Happy Friday càng gần gũi và thiết thực hơn, có ý nghĩa không chỉ với từng thành viên của CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi  mà còn lan tỏa đến cộng đồng Doanh nhân các Hiệp hội bạn.

Happy Friday lần này mang một ý nghĩa hết sức đặc biệt, vừa điểm lại chặng đường đã qua, vinh danh những thành viên tâm huyết vừa gợi mở những chủ đề thiết thực của Doanh nhân trong thời đại Công nghiệp 4.0.

Chương trình tổ chức vào ngày 29/06/2018 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Q3, HCM với 2 chủ đề: Phương pháp dạy con dành cho những Doanh nhân bận rộn; Gala Dinner “Đêm tỏa sáng tài năng”.

Chia sẻ với chủ đề “Phương pháp dạy con dành cho những Doanh nhân bận rộn”, Happy Friday số đặc biệt này cùng Diễn giả: Thạc sĩ - Nhà thiết kế SĨ HOÀNG - Giảng viên Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM thảo luận một chủ đề không mới nhưng vô cùng nan giải của thế hệ Doanh nhân trẻ hiện nay trong vấn đề nuôi dạy con cái. Làm sao vừa lèo lái doanh nghiệp, vừa giáo dục và chắp truyền thành quả cho thế hệ kế thừa trong quỹ thời gian vô cùng hạn hẹp của mình.

Không phải ngẫu nhiên mà cố triệu phú Việt kiều Alan Phan ví chuyện dạy con còn khó hơn gấp chục lần việc điều hành một doanh nghiệp. Bằng văn phong tình cảm và khoa học, bằng cái tâm cái tài của một nhà sư phạm, chắc chắn Diễn giả Sĩ Hoàng sẽ giải đáp, gợi mở được nhiều điều giúp các Doanh nhân trẻ cân bằng giữa gia đình và công việc, giữa việc xây dựng sự nghiệp thành công và kiến tạo giáo dục thế hệ kế thừa.

Gala Dinner “Đêm tỏa sáng tài năng” quy tụ nhiều tiết mục hấp dẫn, được đầu tư bài bản do chính thành viên CLB Doanh Nhân 2030 thể hiện, là sân chơi giúp các thành viên giao lưu và thể hiện tài lẻ độc đáo của mình. Đây là những món quà ý nghĩa mừng sinh nhật lần thứ 6 của Happy Friday. Tham gia BGK cuộc thi “Đêm tỏa sáng tài năng” gồm: NSƯT - Diễn viên Mỹ Duyên; MC Duy Mạnh – Thành viên đã từng là Trưởng BTC, giám khảo các mùa Giải: Tiếng hát Doanh nhân, Super Kid.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Chương trình Happy Friday đón sinh nhật lần 6 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích