"Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm”

Enternews.vn Vòng Chung kết “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ 3-2017 vừa được tổ chức tại Hà Nội. Có 19 đội nghệ thuật đến từ các trường tiểu học, THCS trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.


Ông Cho Nam IL - Tổng Giám đốc Công ty CP Thực phẩm Đức Việt trao phần thưởng cho các đội và cá nhân xuất sắc

Đây là năm thứ 3 Đức Việt tài trợ độc quyền, cuộc thi đã thu hút hàng vạn em học sinh tiểu học, THCS tham gia. Tổng số hơn 200 diễn viên nhỏ tuổi, trong đó có cả các em học sinh dân tộc thiêu số ít người. Toàn bộ kinh phí đi lại, ăn ở của các thí sinh được Ban tổ chức tài trợ.

Hơn 200 các diễn viên nhỏ tuổi tham gia chung kết “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ 3/2017

Hơn 200 các diễn viên nhỏ tuổi tham gia chung kết “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ 3/2017

Cuộc thi là sân chơi có ý nghĩa nhằm động viên khuyến khích các em học sinh trên cả nước sôi nôi luyện tập thể thao, nghệ thuật bên cạnh việc trau dồi kiến thức văn hóa. Góp phần tích cực vào phong trao xây dựng những ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực chăm ngoan. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt, giải Nhất, Huy chương vàng cho tập thể các đội cá nhân học sinh có các tiết mục xuất sắc nhất.  

Công ty cổ phẩn Thực phẩm Đức Việt là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh xúc xích tươi đầu tiên và được người tiêu dùng ưa thích nhất. Từ năm 2016, Tập đoàn Deasang Hàn Quốc đã mua lại và đầu tư thành doanh nghiệp thực phẩm có vốn FDI. Với sự đầu tư phát triển mạnh của nước ngoài về Nhà máy, dây chuyền sản xuất, phương hướng kinh doanh, các chủng loại sản phẩm sản phẩm xúc xích được cải tiến ngon hơn và phong phú hơn. Trong tương lai thực phẩm Đức Việt phấn đâu trở thành một trong những doanh nghiệp sản xúc xúc xích tươi số 1 Việt Nam.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết "Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích