Chữa bệnh cột sống ở đâu tại Hà Nội?

Enternews.vn (DĐDN) - Phòng khám Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa kỳ vừa đưa hoạt động phòng khám thứ hai tại 44 Nguyễn Du Hà Nội - đây cũng là địa chỉ thứ hai sau cơ sở tại TP HCM.

(DĐDN) - Phòng khám Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa kỳ vừa đưa hoạt động phòng khám thứ hai tại 44 Nguyễn Du Hà Nội - đây cũng là địa chỉ thứ hai sau cơ sở tại TP HCM.

Tại Việt Nam, theo thống kê cho thấy số lượng người mắc các bệnh đau mãn tính trên 5 năm, liên quan đến thần kinh cột sống như đau bàn chân, đau đầu gối, đau lưng, đau cổ… rất cao. Có tới hơn 30% trẻ em và 70% người lớn bị chứng bàn chân bẹt hoặc đang hình thành chứng bệnh này. Và hơn 55% người trưởng thành bị các chứng đau liên quan đến thần kinh cột sống như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp gối, thoái hóa cổ… Riêng thời tiết và khí hậu khắc nghiệt của miền Bắc khiến rất nhiều người bị đau khớp và cột sống. Vì thế, việc khai trương phòng khám tại Hà Nội sẽ giúp cho nhiều bệnh nhân có thể tiếp cận đến công nghệ và kỹ thuật khám chữa bệnh quốc tế một cách dễ dàng.

phongkham1

Phòng khám Chuyên Khoa Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ tại Hà Nội có quy mô lớn nhất trong khu vực gồm một tòa nhà bảy tầng với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên ngành thần kinh cột sống hiện đại nhất nhì trong khu vực Đông Nam Á.

phongkham2

Đặc biệt, ACC có máy quét kỹ thuật số thế hệ mới nhất theo công nghệ CAD CAM của Thụy Sỹ sử dụng để đo cấu trúc bàn chân nhằm phát hiệu ra những sai lệch mô, cơ và xương gây ra hội chứng bàn chân bẹt, và bác sỹ dựa vào hình ảnh quét 3D để tạo ra đế giày có tác dụng điều chỉnh cấu trúc bàn chân, chữa hội chứng bàn chân bẹt – nguyên nhân gây ra các cơn đau ở lưng và cổ. Máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS dùng để chữa trị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống. Máy Laser thế hệ IV chuyên tái tạo mô và kích thích chữa lành mô, chữa các chứng viêm khớp rất hiệu quả.

phongkham3

Bác sĩ Tim Gallivan đang điều trị cho bệnh nhân thoát vị địa đệm trên máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS

phongkham4

Bệnh nhân đang được điều trị bằng máy laser thế hệ IV chuyên tái tạo mô, kích thích chữa lành mô cho bệnh nhân bị viêm khớp

Bên cạnh đó, 100% đội ngũ bác sĩ của phòng khám ACC là người nước ngoài, được đào tạo chuyên sâu khoa thần kinh cột sống ở nước ngoài. Phòng khám chuyên khám và chữa trị các bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau khớp, đầu gối, đau lưng, chấn thương thể thao và bàn chân bẹt… Các bác sĩ tại ACC chữa trị thành công lên đến 95% trên nhiều bệnh nhân Châu Á trong thời gian ngắn nhất mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Trị liệu thần kinh cột sống vốn là một trong ba chuyên ngành đào tạo bác sỹ lớn nhất trên thế giới. Phương pháp này rất được hưởng ứng rộng rãi trên thế giới và trên thực tế đã chứng minh được tính hiệu quả trong việc điều trị nhiều chứng bệnh do sai lệch, thoát hóa cấu trúc cột sống cũng như các trường hợp bệnh do tổn thương cột sống gây ra. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám ACC cũng liên tục tham gia các khóa huấn luyện nâng cao tại Mỹ và Châu Âu nhằm nghiên cứu cách chữa trị hiệu quả hơn các chứng bệnh đau kinh niên.

phongkham5

Bác sĩ Tim Gallivan đang giải thích về phương pháp chữa trị thần kinh cột sống cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân hiểu rõ về phương pháp này trước khi điều trị

Bác sĩ Tim Gallivan cho biết: “Trước đây chúng tôi có rất nhiều bệnh nhân khu vực phía Bắc phải vào Nam để chữa trị các bệnh liên quan đến thần kinh cột sống như thoát vị đĩa đệm, đau lung, thoái hóa cột sống… Vì tính chất các căn bệnh này phải chữa liên tục vài tuần, khiến các bệnh nhân phải mất nhiều công sức cũng như tiền bạc để được chữa trị. Chúng tôi hy vọng phòng khám sẽ giúp các bệnh nhân phía Bắc được tiếp cận với kỹ thuật chữa bệnh hiện đại kết hợp với các phương pháp hỗn hợp của riêng chúng tôi. Từ đó kịp thời khắc phục tình trạng sức khỏe một cách chính xác, hiệu quả và kinh tế hơn”.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam kể từ năm 2005, Phòng khám Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ ACC là trung tâm trị liệu thần kinh cốt sống đầu tiên tại Việt Nam và được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại với mục đích chữa trị các chấn thương trong thể thao và chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Bác sĩ Wade Brackenbury, người sáng lập đồng thời là Giám đốc Chuyên môn của ACC đã từng tốt nghiệp ngành Trị liệu Thần kinh Cột sống tại California, Mỹ và Bộ môn Châm cứu tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Bác sĩ Brackenbury đã từng hành nghề tại Mỹ, Malaysia, Hồng Kông, và Thái Lan. Năm 1999, ông đã thành lập và điều hành Trung tâm Trị liệu Thần kinh Cột sống Damansara tại Malaysia, là một trong những trung tâm lớn nhất và thành công nhất trong khu vực Đông nam Châu Á.

Được biết, Phòng khám Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột Sống Hoa kỳ ACC là một trong rất ít phòng khám trên thế giới có hệ thống máy CAD-CAM để tạo đế chỉnh hình bàn chân.

Liên hệ: Phòng khám chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ (ACC).

- Cơ sở TP HCM (161-161A Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3). Điện thoại 08 3939 3930 - 094 674 0066.

- Cơ sở tại Hà Nội (44 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng). Điện thoại 04 32656 888 -09656 888 28 hoặc email acc@acc.vn.

Ngọc  Thu

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Chữa bệnh cột sống ở đâu tại Hà Nội? tại chuyên mục Sức khỏe doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích