Chủ tịch tập đoàn BRG tiếp thân mật Phó chủ tịch WB

Enternews.vn Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG vừa có buổi tiếp kiến và ăn trưa thân mật cùng bà Victoria Kwakwa – Phó chủ tịch Ngân hàng Thế giới (World Bank) phụ trách khu vực Đông Á – Thái Bình Dương bên lề APEC 2017.

Buổi tiếp kiến và bữa trưa diễn ra ngay sau Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam 2017 được tổ chức vào sáng ngày 7/11. Nội dung cuộc nói chuyện xoay quanh các vấn đề về thúc đẩy môi môi trường kinh doanh, tạo điều kiện phát triển cho các doanh nghiệp tư nhân và đặc biệt cho doanh nghiệp nữ làm chủ.

Bà Victoria Kwakwa và bà Nguyễn Thị Nga chụp ảnh sau khi ký lưu niệm

Bà Victoria Kwakwa và bà Nguyễn Thị Nga chụp ảnh sau khi ký lưu niệm

Trước đó, Tại Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam 2017, bà Nguyễn Thị Nga đã bày tỏ sự quan tâm đến các chương trình và kế hoạch hỗ trợ từ World Bank đối với doanh nghiệp siêu nhỏ, vừa và nhỏ và doanh nghiệp do nữ làm chủ của Việt Nam và APEC, làm thế nào để cộng đồng doanh nghiệp này có thể hội nhập sâu và rộng hơn vào nền kinh tế thế giới.

Bà Victoria Kwakwa qua đó đánh giá cao sự phát triển của các doanh nghiệp siêu nhỏ, vừa và nhỏ và do nữ giới làm chủ tại Việt Nam và APEC. Về phía World Bank, thông qua quỹ We-Fi sẽ hỗ trợ chính phủ các nước tạo điều kiện cho phụ nữ tham gia các hoạt động kinh tế, giúp giải quyết vấn đề của doanh nghiệp phải đối mặt, hỗ trợ và cung cấp nguồn lực cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ để phát triển lên một tầm cao mới.

Bà Victoria Kwakwa được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch World Bank phụ trách khu vực Đông Á – Thái Bình Dương giữa năm 2016. Là người am hiểu về kinh tế Việt Nam và khu vực khi đã có 7 năm giữ cương vị Giám đốc World Bank tại Việt Nam.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch tập đoàn BRG tiếp thân mật Phó chủ tịch WB tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

MB PRIVATE - Dịch vụ Private Banking chuẩn Thuỵ Sỹ chính thức ra mắt

Sáng 25/02, Ngân hàng TMCP Quân Đội đã chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng cao cấp chuyên biệt (MB Private in collaboration with Bordier) chuẩn Thụy Sỹ dành cho khách hàng có tài sản lớn tại Việt Nam.