Chủ tịch hãng xe hơi lớn nhất Trung Quốc dính nghi án tham nhũng

Enternews.vn (DĐDN) - Theo BBC, Trung Quốc đang điều tra Xu Jianyi - Chủ tịch FAW Group, một trong những hãng xe quốc doanh lớn nhất nước này vì vi phạm kỷ luật nghiêm trọng.

(DĐDN) - Theo BBC, Trung Quốc đang điều tra Xu Jianyi - Chủ tịch FAW Group, một trong những hãng xe quốc doanh lớn nhất nước này do vi phạm kỷ luật nghiêm trọng.

Ông Xu Jianyi - Chủ tịch FAW Group
Ông Xu là trường hợp lãnh đạo mới nhất bị Trung Quốc nhắm đến trong chiến dịch chống tham nhũng. Tin tức về cuộc điều tra đã khiến cổ phiếu Faw Car - công ty con của FAW Group giảm 6% trên sàn chứng khoán Thâm Quyến, BBC cho biết.Được biết, Xu là một trong hơn 100.000 quan chức trở thành mục tiêu trong chiến dịch chống tham nhũng kéo dài 2 năm qua tại Trung Quốc. Cuộc điều tra này đang ngày càng tập trung vào các doanh nghiệp nhà nước, với 26 công ty lớn nhất nước đã bị nêu tên là mục tiêu điều tra từ tháng trước.
H.Giang

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch hãng xe hơi lớn nhất Trung Quốc dính nghi án tham nhũng tại chuyên mục Quốc tế của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích