Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng gửi thư cảm ơn những “chiến sĩ áo trắng”

Enternews.vn Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng - Huỳnh Đức Thơ đã gửi thư cảm ơn đến những “chiến sĩ áo trắng” đã giúp thành phố kiểm soát dịch trong thời gian qua.

Sau khi đoàn công tác của Bộ Y tế, các đoàn chi viện của các tỉnh bạn trở về địa phương, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng - ông Huỳnh Đức Thơ đã gửi thư cảm ơn đến các đơn vị đã giúp sức cho thành phố trong thời gian qua.

Thư cảm ơn của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng.

Thư cảm ơn của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng.

“Trong những ngày cuối tháng 7 và tháng 8 vừa qua, thành phố Đà Nẵng lại đối mặt với đợt bùng phát dữ dội của dịch bệnh COVID-19. Chính tring những thời khắc khó khăn ấy, chính quyền và người dân thành phố Đà Nẵng rất cảm kích đón nhận sự chia sẻ, hỗ trợ về nhiều mặt từ nhiều địa phương, tổ chức, cá nhân, đặc biệt là được đón các đoàn công tác từ Bộ Y tế, các bệnh viện lớn trên cả nước và từ các địa phương bạn đến Đà Nẵng để tham gia, hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân COVID-19.

Với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, các đoàn công tác y tế đã khản trương đến ngay với Đà Nẵng từ những ngày đầu dịch bùng phát, đã sát cành cùng với ngành y tế Đà Nẵng trong các hoạt động phòng, chống dịch và là những chiến sĩ áo trắng không sợ hiểm nguy, xem bệnh nhân như người nhà, tận tình điều trị, cứu chữa với tất cả trách nhiệm và tình thương.

Với tinh thần và nhiệt huyết ấy, sau hơn một tháng, chúng ta đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Chính quyền và người dân thành phố Đà Nẵng trân trong ghi nhận và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Bộ Y tế, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Trung ương Huế, các cơ sở y tế và các đoàn công tác y tế của thành phố Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Định, tỉnh Thừa Thiên - Huế, tỉnh Nghệ An đã không ngại khó khăn đến hỗ trợ Đà Nẵng trong thời khắc gian nan nhất. Sự hỗ trợ của các bạn là nguồn động viên và tiếp sức quý giá, góp phần quan trong trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và trên đất nước Việt Nam nói chung.

Trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các bạn, đặc biệt là trong việc thực hiện công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả của dịch COVID-19.

Xin chân thành gửi đến Bộ Y tế, các địa phương, các bệnh viện, các cơ sở y tế và thành viên các đoàn công tác y tế lời chúc sức khỏe và thành công.

Trân trọng./.”

Thành phố Đà Nẵng đã cơ bản kiểm soát được dịch COVID-19.

Thành phố Đà Nẵng đã cơ bản kiểm soát được dịch COVID-19.

Đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã cơ bản kiểm soát được dịch, hạn chế đến mức thấp nhất các ca lây nhiễm trong cộng đồng. Thành phố cũng đã dự thảo đến việc nới cách ly xã hội trong thời gian tới.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng gửi thư cảm ơn những “chiến sĩ áo trắng” tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích