Chủ thẻ Sacombank được hoàn tiền đến 30% khi thanh toán nhanh bằng QR

Enternews.vn Ra mắt từ tháng 10/2017, đến nay phương thức thanh toán này chính thức được Sacombank áp dụng thêm cho tất cả các chủ thẻ Mastercard (gọi là Masterpass QR).

Từ nay đến hết ngày 31/12/2017, chủ thẻ Sacombank sử dụng phương thức thanh toán nhanh bằng QR (Sacombank QR Pay) tại các đơn vị chấp nhận thẻ khắp thế giới với số tiền tối thiểu 50.000 đồng cho một lần giao dịch sẽ được hoàn tiền 30% đối với chi tiêu ăn uống, 20% đối với chi tiêu mua sắm tại siêu thị, cửa hàng thời trang hoặc mỹ phẩm và 10% đối với các chi tiêu khác. Mỗi chủ thẻ được hoàn tối đa 500.000 đồng trong suốt thời gian ưu đãi. 

Song song với việc trực tiếp dùng thẻ để thanh toán thông qua các máy POS, nay với phương thức Sacombank QR Pay, các chủ thẻ chỉ cần dùng thiết bị di động (điện thoại/ máy tính bảng) quét mã QR tại các đơn vị chấp nhận thẻ là có thể thực hiện ngay các thanh toán.

Ra mắt từ tháng 10/2017, đến nay phương thức thanh toán này chính thức được Sacombank áp dụng thêm cho tất cả các chủ thẻ Mastercard (gọi là Masterpass QR) khi thực hiện giao dịch trên phạm vi toàn cầu, không chỉ riêng tại Việt Nam, tương tự như với các chủ thẻ Visa. Đối với các chủ thẻ Sacombank JCB và UnionPay, cũng có thể thanh toán bằng Sacombank QR Pay tại những đơn vị chấp nhận thẻ trong nước đã có liên kết với Sacombank như hệ thống cửa hàng thời trang Blue Exchange, Hoa tươi 38 Độ, Mytour.vn, OZ Coffee House, Trà sữa OneZo… Danh sách các điểm chấp nhận thanh toán bằng QR Pay liên kết với Sacombank được cập nhật liên tục tại trang web: khuyenmai.sacombank.com.

Nhân dịp các chủ thẻ Mastercard được chính thức trải nghiệm phương thức thanh toán Sacombank QR Pay trên phạm vi toàn cầu, ông Arn Vogels, Trưởng Văn phòng đại diện Mastercard tại Việt Nam cho biết: “Sacombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam chính thức triển khai dịch vụ Masterpass QR cùng lúc cho cả chiều thanh toán và chiều chấp nhận giao dịch thẻ. Đây là giải pháp giúp khách hàng chủ động và dễ dàng thực hiện giao dịch thanh toán bằng thiết bị di động, đồng thời tiết giảm chi phí dịch vụ cho các đơn vị chấp nhận thẻ. Giải pháp này phù hợp với định hướng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong việc phát triển hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt vì vừa hiệu quả về chi phí triển khai, vừa gia tăng sự an toàn và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế EMV”.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Chủ thẻ Sacombank được hoàn tiền đến 30% khi thanh toán nhanh bằng QR tại chuyên mục Ngân hàng - Chứng khoán của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Doanh nghiệp vận tải ô tô "kêu cứu" vì vắng khách

Dịch bệnh virut COVID-19 đang là mối nguy hại, tác động rất lớn đến lĩnh vực vận tải của Việt Nam, nhiều doanh nghiệp vận tải lo lắng sẽ phải phá sản nếu kéo dài tình trạng này mà không được hỗ trợ.