Chiều nay, chiến thắng sẽ tiếp tục gọi tên U23 Việt Nam!

Enternews.vn Tôi dự đoán chúng ta sẽ hòa 1-1 sau hai hiệp và chiến thắng ở loạt penalty với tỉ số 4-3.

Chiều nay, trận đầu lịch sử sẽ diễn ra. Vậy là chiến thắng đang rất gần với chúng ta.

Tinh thần tốt sẽ giúp U23 chiến thắng!

Lợi thế của Việt Nam bây giờ là tinh thần đang lên, các em tinh thần đang rất tốt và ổn định, tự tin, quyết tâm cao và không bị bất cứ áp lực nào, sự điềm tĩnh, biết mình biết ta, tận dụng cơ hội đến lạ thường của U23 Việt Nam là một ưu thế vô cùng lớn lao. Ngoài ra, với việc đã cọ xát với nhiều đối thủ lớn đã tiếp thêm ý chí chiến thắng cho chúng ta. Bên cạnh đó là một huấn luyện viên bản lĩnh, dày dặn kinh nghiệm, đã từng trợ lý đội tuyển quốc gia Hàn Quốc đưa Hàn Quốc vào bán kết 2002, một huấn luyện viên (HLV) đầy quyết tâm, tự tin truyền đạt cảm hứng cho cầu thủ cùng với lối đá phù hợp với kỹ thuật và thể trạng người Việt Nam.

Tinh thần tốt sẽ giúp đội tuyển Việt Nam chiến thắng.

Tinh thần tốt sẽ giúp đội tuyển Việt Nam chiến thắng.

Với tinh thần đang lên cao, lại được chuẩn bị tâm lý một cách kỹ càng thì chúng ta hoàn toàn có quyền hi vọng về một chiến thắng ngọt ngào sẽ xảy ra tại chiều nay.

Tuy nhiên, chúng ta cũng phải nhìn lại rằng đội bóng của chúng ta đang gặp bất lợi lớn, đó là chúng ta là chưa bao giờ vào chung kết một giải lớn tầm châu lục nên khó thể sẽ có những tâm lý chủ quan, kinh nghiệm chưa nhiều, đối thủ chúng ta có thể hình nhỉnh hơn chúng ta là một khó khăn cho các em khi tranh bóng và đấu sức cũng như các pha chiến đấu trên không.

U23 sẽ tiếp tục chiến thắng tại loạt đá penalty 

Tôi đoán rằng trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa và bước vào đá 11m tôi vẫn tin cầu thủ chúng ta với tâm lý thoải mái như 2 trận trước sẽ dành chiến thắng với tỷ số chung cuộc là 4-3.

Từ bóng đá nhìn về chiến thắng

Với cương vị là người đứng đầu doanh nghiệp, từ tinh thần theo của đội tuyển U23, tôi đã rút ra rất nhiều bài học dành cho doanh nghiệp của mình.

Tôi cho rằng người Việt Nam chúng ta nói chung và cầu thủ Việt Nam nói riêng luộn có tinh thần chiến đấu dũng cảm, đoàn kết, máu lửa. Nhưng có điều đó thôi thì chưa đủ thành công. Điều này từ trước đến nay các cầu thủ đều có nhưng chưa làm được như U23 giải này. Như vậy, với tinh thần thi đấu tự tin, điềm tĩnh, biết mình biết ta cùng tâm lý thi đấu, tận dụng cơ hội và chiến thuật phù hợp đến lạ thường đã giúp cho cầu thủ chúng ta chiến thắng.

Xem thế trận của U23 vừa qua không hẳn chúng ta có thể trận lấn lướt, trái lại chúng ta bị ép nhưng với bản lĩnh, sự điềm tỉnh không nôn nóng, tận dụng cơ hội và với chiến thuật hợp lý cuả HLV chúng ta dành chiến thắng.

Luật sư Trần Minh Hùng, Đoàn Luật sư TP Hồ Chí Minh tin rằng, chiều này đội tuyển U23 Việt Nam sẽ chiến thắng.

Luật sư Trần Minh Hùng, Đoàn Luật sư TP Hồ Chí Minh tin rằng, chiều này đội tuyển U23 Việt Nam sẽ chiến thắng.

Theo tôi mặc dù ông HLV không kể công nhưng thành công của chúng ta công lớn nhất phải thuộc về Huấn luyện Viên khi ông đã biết ưu thế từng cầu thủ, truyền đạt sự tự tin, khiêm nhường biết mình biết ta, các em có sự trưởng thành đến lạ thường cùng 1 tinh thần đoàn kết, đồng thời biết tận dụng cơ hội  triệt để cùng với đấu pháp chiến thuật vô cùng hợp lý. Nếu không có ông ấy có lẽ chúng ta khó thành công đến thời điểm này.

Người đứng đầu có vai trò rất quan trọng quyết định đến sự phát triển hay thất bại của một tập thể. Tương tự sự phát triển của doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào người lãnh đạo – chủ doanh nghiệp khi biết phát huy thế mạnh của từng người vào từng vị trí, biết truyền đạt cảm hứng, tinh thần và kinh nghiệm làm việc cho nhân viên, coi nhân viên như các đứa con của mình.

Là người phải chịu được áp lực trong lúc khó khăn nhất để cùng mọi người tự tin vượt qua. Có chiến lược cho công ty để phát triển đúng hướng và cũng cần lao động miệt mài học hỏi các thế hệ để đưa công ty phát triển, sự tận dụng thời cơ là một yếu tố quan trọng để đưa dpanh nghiệp bứt phá.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Chiều nay, chiến thắng sẽ tiếp tục gọi tên U23 Việt Nam! tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích