Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thành phố Dubai từ trên cao

Enternews.vn (DĐDN) - Trong những năm 2000, Các tiểu vương quốc Ả rập đã chi gần 600 tỷ USD cho việc xây dựng tòa tháp cao nhất thế giới, đảo nhân tạo lớn nhất, cùng với những khách sạn, kỳ quan kiến trúc khác tại Dubai.

(DĐDN) - Trong những năm 2000, Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất đã chi gần 600 tỷ USD cho việc xây dựng tòa tháp cao nhất thế giới, đảo nhân tạo lớn nhất, cùng những khách sạn, kỳ quan kiến trúc tiêu biểu tại Dubai.

Được đầu tư số tiền khủng, Dubai đã thực sự "lột xác" trở thành một trong những điểm du lịch hút khách du lịch nhất hành tinh. Hãy cùng Diễn đàn Doanh nghiệp Online chiêm ngưỡng vẻ đẹp của điểm du lịch độc đáo này:

Hoàng Sang (Ảnh: Reuters)

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.
Bạn đang đọc bài viết Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thành phố Dubai từ trên cao tại chuyên mục Quốc tế của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

[THỜI SỰ NGÀY 10/4] Xử lí nghiêm người không thực hiện cách ly toàn xã hội

Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm người không thực hiện cách ly toàn xã hội, Gần 35.000 doanh nghiệp rút lui do dịch COVID-19, Bộ Tài chính kiến nghị tạm dừng xuất khẩu gạo tẻ...là những tin đáng chú ý.