Chế độ dinh dưỡng khoa học rất cần thiết cho vận động viên

Enternews.vn Vận động viên ngoài chế độ luyện tập, thì chế độ dinh dưỡng khoa học cần thiết để tăng cường sức mạnh và sự bền bỉ trong quá trình tập luyện cũng như thi đấu.

“Hộ thảo trực tuyết: Dinh dưỡng nâng cao – Thành tích thể thao”

Hộ thảo trực tuyết "Dinh dưỡng nâng cao – Thành tích thể thao”

Chia sẻ của TS. Dana Ryan, Giám đốc phụ trách chương trình Hiệu suất và Giáo dục Thể thao Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition, tại chương trình huấn luyện dinh dưỡng thể thao trực tuyến do Herbalife Việt Nam phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) vừa tổ chức chủ đề: “Dinh dưỡng nâng cao – Thành tích thể thao” cho các cán bộ đến từ trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia và các tỉnh thành, các chuyên gia dinh dưỡng, lãnh đạo đến từ các trường Đại học,…Chương trình nhằm trang bị thêm cho các chuyên gia và huấn luyện viên những thông tin và kinh nghiệm bổ ích trong việc huấn luyện dinh dưỡng thể thao cho vận động viên, từ đó giúp các động viên Việt Nam nâng cao thành tích qua việc áp dụng các giải pháp dinh dưỡng tốt nhất.

TS. Dana cũng giải đáp các câu hỏi của huấn luyện viên và vận động viên về chế độ tập luyện, chế độ dinh dưỡng đặc thù, cũng như chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của cô khi làm việc với các vận động viên. Bên cạnh đó, TS. Dana cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của những sản phẩm dinh dưỡng giúp vận động viên tăng cường sức mạnh, sức bền và hồi phục sau khi tập luyện. “Các vận động viên cần phải được huấn luyện bài bản về dinh dưỡng một cách liên tục và thường xuyên, đó là một trong những nền tảng rất quan trọng để đảm bảo phông độ và sự sẵn sàng cho những đấu trường khu vực và quốc tế”, TS. Dana nói thêm.

thuộc chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Nutrition, VOC và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) từ 2017 đến 2021

Chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Nutrition, VOC và VPA từ 2017 đến 2021

Khóa đào tạo này thuộc chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Nutrition, VOC và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) từ 2017 đến 2021. Theo đó Herbalife Nutrition tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng thể thao, đào tạo dinh dưỡng, trao giải thưởng và các hỗ trợ khác cho các vận động viên hàng đầu tham gia các giải đấu thể thao trong khu vực và quốc tế bao gồm Sea Games và Asean Para Games, Asiad và Asian Para Games, Thế vận hội mùa hè ở Tokyo và Paralympic mùa hè. Những sản phẩm Herbalife Việt Nam tài trợ cho các vận động viên tiêu biểu bao gồm: Herbalife24 - dòng sản phẩm dinh dưỡng toàn diện, cung cấp năng lượng cho vận động viên suốt 24 tiếng. Bên cạnh đó còn các sản phẩm khác như Bột Protein (Personalized Protein Powder), trà N-R-G, Herbalifeline, Hỗn hợp Vitamin (Formula 2 Multivitamin) và Lô hội thảo mộc cô đặc (Herbal Aloe Concentrate).

 

 

 

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Chế độ dinh dưỡng khoa học rất cần thiết cho vận động viên tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích