Chạy trực tuyến để gây quỹ ủng hộ tổ chức Kidspire

Enternews.vn Nhân viên Ngân hàng UOB Việt Nam và gia đình đã cùng nhau tham gia chương trình chạy bộ UOB Global Heartbeat Virtual Run/Walk tổ chức trực tuyến để gây quỹ cho tổ chức Kidspire.

UOB Heartbeat Run/Walk là một chương trình chạy bộ thường niên của tập đoàn UOB để khuyến khích nhân viên duy trì lối sống khỏe mạnh và quan tâm tới cộng đồng. Để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và thực hiện cách ly xã hội trong mùa dịch COVID-19, năm nay là năm đầu tiên chương trình chuyển sang tổ chức trực tuyến tại 17 quốc gia.

Ảnh( Minh Họa)- Ngân hàng UOB và các nhân viên đã chủ động thực hiện các chương trình cộng đồng, để đóng góp hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Ngân hàng UOB và các nhân viên đã chủ động thực hiện các chương trình cộng đồng để đóng góp hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Trong suốt tháng 10/2020, các nhân viên của UOB và gia đình họ đã cùng nhau chạy hoặc đi bộ được tổng cộng quãng đường 200.000 km, gây quỹ được 75.000 đôla Singapore để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, và một phần số tiền này được dùng để hỗ trợ cho hai cô nhi viện tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và An Giang do tổ chức Kidspire thực hiện. Riêng trong năm 2020, UOB Việt Nam cũng đã ủng hộ số tiền 635 triệu đồng giúp đỡ trẻ em bị ảnh hưởng bởi COVID-19 và các nạn nhân thiên tai tại Việt Nam.

Ông Harry Loh, Tổng Giám đốc ngân hàng UOB Việt Nam, cho biết: “Năm nay là một năm thử thách với các doanh nghiệp và cá nhân vì dịch COVID-19 và thiên tai ở Việt Nam. Ngân hàng UOB và các nhân viên đã chủ động thực hiện các chương trình cộng đồng, đóng góp vào nỗ lực chung hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn. Tại Việt Nam, chúng tôi phối hợp với tổ chức Kidspire hỗ trợ việc học tập cho các trẻ em trong hai cô nhi viện, mong rằng việc học của các em sẽ dễ dàng hơn.”

Kidspire là tổ chức chuyên hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam sống trong các cô nhi viện, bằng cách giúp các em gây dựng sự tự tin và phát triển tiềm năng thông qua các khóa học về công nghệ và STEM. Số tiền hỗ trợ của UOB Việt Nam sẽ được dùng để mua sắm thiết bị cho việc học online hơn 100 học sinh tại hai cô nhi viện.

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Chạy trực tuyến để gây quỹ ủng hộ tổ chức Kidspire tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích