Cháy lớn tại tòa tháp Grenfell ở khu vực North Kensington.

Enternews.vn Ngày 14/6, một tòa nhà 27 tầng nằm ở phía tây London, Anh đang chìm trong ngọn lửa kinh hoàng.

Cháy lớn tại tòa nhà 27 tầng ở London

Cháy lớn tại tòa nhà 27 tầng ở London

Các nhân viên cứu hỏa London đang chiến đấu với một trận hỏa hoạn lớn và tiến hành di tản người dân khỏi toà nhà 27 tầng đang cháy ở London vào sáng thứ Tư. Hiện đã có 45 cơ quan và 200 nhân viên cứu hỏa đã được triệu tập tới hiện trường.

Địa điểm cháy nhìn từ xa

Địa điểm cháy nhìn từ xa

Đến nay vẫn chưa có báo cáo về số người thiệt mạng, nhưng một số nhân chứng tại hiện trường cho biết họ trông thấy người mắc kẹt trong biển lửa. Nhiều người ghi nhận có nghe thấy nạn nhân gào thét từ phía trong tòa nhà.

George Clarke, người dẫn chương trình "Amazing Spaces", nói với Radio 5 Live rằng anh ấy bị che phủ trong tro tàn ngay cả khi anh đang ở cách hiện trường vụ cháy 100 mét.

Cảnh sát London thông báo có nhiều người đang được điều trị tại hiện trường vì ngạt khói. Người dân tại các khu vực lân cận đã được di tản. Công tác cứu hộ vẫn đang được diễn ra khẩn trương. 

DĐDN sẽ tiếp tục cập nhật

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Cháy lớn tại tòa tháp Grenfell ở khu vực North Kensington. tại chuyên mục Quốc tế của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích