CEO Vũ Kim Giang: Hải Phát Land từng bước khẳng định vị thế

Enternews.vn Không phải mọi con đường đều trải hoa hồng với CEO Hải Phát Land Vũ Kim Giang – doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Thế nhưng diện mạo của Hải Phát Land ngày hôm nay và mai sau đang được nhìn thấy trong khát vọng mạnh mẽ của vị CEO này cùng hàng nghìn nhân sự bên dưới giỏi chuyên môn, tận tâm, tận lực vì khách hàng.

CEO Hải Phát Land Vũ Kim Giang (ở chính giữa) được vinh danh doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019

CEO Hải Phát Land Vũ Kim Giang (ở chính giữa) được vinh danh doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019

Năm 2019 được đánh giá là năm thành công của Hải Phát Land với nhiều giải thưởng danh giá như Bằng khen của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Vietnam’s Best Estate Agency 2019. Đặc biệt, mới đây ông Vũ Kim Giang – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Hải Phát Land còn được vinh danh trong top doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Doanh nhân trẻ tiêu biểu Việt Nam 2019

Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu là giải thưởng do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức 3 năm một lần, xét trao tặng những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước. 

“Giải thưởng hoàn toàn xứng đáng với những doanh nhân có uy tín, năng động. Đây đều là những cái tên ấn tượng, tiêu biểu và đầy nhiệt huyết cho hình mẫu doanh nhân trẻ trong thời đại hội nhập kinh tế, quốc tế”, đại diện Ban Tổ chức nhấn mạnh.

Danh hiệu này cũng chính là bước khởi đầu để Tổng giám đốc Hải Phát Land Vũ Kim Giang cùng những cộng sự của mình nỗ lực hơn nữa trên con đường đưa Công ty trở thành hệ sinh thái bất động sản toàn diện tại Việt Nam, không chỉ làm giàu cho chính mình, cho đất nước mà còn mang khát khao được sẻ chia, cống hiến cho cộng đồng.

Có thể nói trong lĩnh vực bất động sản, nhà đầu tư không lạ gì với tên gọi của ông Vũ Kim Giang, bởi tiếng tăm của ông gắn liền với Hải Phát Land – một thương hiệu bất động sản bất động sản phát triển bền vững trong nhiều năm qua.

Là doanh nhân trẻ tiêu biểu, với tư duy nhạy bén, ông Vũ Kim Giang đã từng bước đưa con thuyền Hải Phát Land đạt được nhiều thành công trong các hoạt động kinh doanh, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản. Đến thời điểm hiện tại, Hải Phát Land đã có 35 chi nhánh, văn phòng đại diện, 15 công ty thành viên và gần 2000 nhân sự trên khắp cả nước.

Hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản, ông Vũ Kim Giang hiểu rõ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường này và buộc phải tìm hướng đi riêng. Khác với nhiều doanh nghiệp bất động sản quan tâm nhiều hơn đến lợi nhuận, ở Hải Phát Land – ngay từ những ngày đầu khởi sự đã lấy Chân thành làm gốc rễ cho sự phát triển.

“Với một sản phẩm có giá trị lớn như bất động sản, đôi khi bằng cả đời người tích lũy được, muốn thuyết phục họ mua, trước hết mình phải chân thành thì họ mới tin cậy và chấp nhận nghe theo lời tư vấn của mình. Sau đó, đương nhiên, sản phẩm mình cung cấp phải thật tốt, đảm bảo về quyền lợi cho khách hàng về mặt pháp lý, thậm chí cả khả năng tăng trưởng tiềm năng trong tương lai” - ông Vũ Kim Giang cho biết.

…Và tham vọng dấu chân quốc tế

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hải Phát Land đã có một diện mạo mới, cả về bộ máy nhân sự lẫn vị thế trên thị trường. Từ quy mô vài dự án đơn lẻ, đến nay Hải Phát Land đã phân phối hơn 100 dự án trải dài trên khắp cả nước điển hình có thể kể đến River Silk City – Sông Xanh, Roman Plaza, Him Lam Green Park, Nhơn Hội New City…

CBNV Hải Phát Land cùng hướng đến mục tiêu chung đồng hành lâu dài để đưa Công ty vươn tầm quốc tế

Cán bộ nhân viên Hải Phát Land cùng hướng đến mục tiêu chung đồng hành lâu dài để đưa Công ty vươn tầm quốc tế

Thế nhưng không dừng lại với việc đưa Hải Phát Land trở thành một thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, chiến lược của CEO Vũ Kim Giang trong dài hạn là đưa thương hiệu Công ty vươn tầm quốc tế mà trước hết là ở các quốc gia Hàn Quốc, Singapore...

Với hệ giá trị cốt lõi “Khát vọng – Chân thành – Sáng tạo”, Hải Phát Land đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, mang đến lợi ích hài hòa cho các bên và góp phần xây dựng thị trường bất động sản minh bạch, bền vững.

Có thể nói, đến thời điểm hiện tại Hải Phát Land đang có những bước tiến đầy lạc quan trên thị trường đồng thời trên hành trình trở thành “Đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam”.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết CEO Vũ Kim Giang: Hải Phát Land từng bước khẳng định vị thế tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích