CEO Group được bảo hộ thương hiệu tại Hoa Kỳ

Enternews.vn (DĐDN) CEO Group vừa được bảo hộ thương hiệu tại Hoa Kỳ với Đăng ký nhãn hiệu số 4030501 do Cơ quan Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) chứng nhận.

(DĐDN) CEO Group vừa được bảo hộ thương hiệu tại Hoa Kỳ với Đăng ký nhãn hiệu số 4030501 do Cơ quan Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) chứng nhận.

Giấy chứng nhận bảo hộ thương hiệu tại Hoa Kỳ
Với 10 năm hoạt động trên thị trường, CEO Group đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận, được khách hàng, đối tác và cộng đồng tín nhiệm, được xã hội công nhận như: Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia 2010; Top 10 Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ Xuất sắc 2010; Giải Thương hiệu mạnh 2010, Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam. Gần đây nhất, CEO Group đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, UBND TP Hà Nội và Hiệp hội BĐS Việt Nam tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn.
Với cam kết “Vì cuộc sống chất lượng hơn” và những giá trị cốt lõi là trân trọng con người, chuyên nghiệp và thích ứng – CEO Group đang ngày càng khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước và Quốc tế.
Trước đó, CEO Group đã được bảo hộ thương hiệu tại các Quốc gia như: Úc, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức và Ý.
Việc được cấp chứng nhận bảo hộ thương hiệu trên thị trường Quốc tế một lần nữa khẳng định tầm nhìn chiến lược đúng đắn của CEO Group và củng cố quyết tâm trở thành một trong 500 công ty hàng đầu Việt Nam (VNR 500) chậm nhất vào năm 2020.
Linh Vân

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết CEO Group được bảo hộ thương hiệu tại Hoa Kỳ tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích