CEO BKAV: Bphone 4 sẽ ra mắt trong tháng 3

Enternews.vn Theo CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng, Bphone 4 sẽ ra mắt tháng 3 tới, đáp ứng mong đợi của Bfans.

Đăng trên trang Facebook cá nhân, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng cho biết:

“Bphone 4 sẽ ra mắt vào Tháng 3. Hơn 2/3 Bfans tham gia khảo sát mong muốn Bphone ra mắt theo đúng kế hoạch. Rất nhiều ý kiến góp ý nhiệt tình và hữu ích. Mình thực sự cảm nhận được tình cảm và sự mong đợi của các bạn như thế nào. Thực sự cảm động”.

Trước đó, việc ra mắt Bphone 4 cũng được chính vị CEO này thông báo có thể tạm hoãn do diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi COVID-19. Khi đó, nhiều ý kiến cho biết sự kiện vẫn sẽ được ra mắt trong tháng 3 nhưng quy mô vừa phải, tránh tụ tập nhiều người. Nhưng với dòng thông báo mới, có vẻ kế hoạch này sẽ được tiếp tục.

“Tuy nhiên dịch viêm phổi cấp COVID-19 đang ở trong tầm kiểm soát. Theo dự đoán, sang tháng 3 tình hình sẽ khá hơn. Sự kiện sẽ được tổ chức với phong cách hiện đại, công nghệ, số lượng khách mời hạn chế, nhưng sẽ được livestream thật rộng rãi để các bạn có thể theo dõi. Chúng ta hãy cùng chờ đón thành quả của đội ngũ các kỹ sư Bkav, cũng như chính các bạn với những góp ý nhiệt tình trong suốt hơn 1 năm qua”, CEO Nguyễn Tử Quảng thông báo.

Cuối năm 2019, CEO Bkav cho biết bên cạnh nâng cấp về phần cứng, Bphone 4 được cho là sẽ có nhiều phiên bản với các mức giá khác nhau và là sản phẩm Bkav hy vọng sẽ tiên phong trong lĩnh vực Nhiếp ảnh điện toán. Cụ thể, hãng sẽ sử dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo để cho ra những bức ảnh Macro chất lượng.

CEO Nguyễn Tử Quảng CEO Nguyễn Tử Quảng luôn có khát vọng xây dựng một ngành công nghiệp sản xuất smartphone do người Việt làm chủ.

CEO Nguyễn Tử Quảng luôn có khát vọng xây dựng một ngành công nghiệp sản xuất smartphone do người Việt làm chủ.

Bphone là smartphone "made in Vietnam" được ra mắt lần đầu năm 2015 đến nay đã trải qua 3 thế hệ.

Hiện tại, công ty này vẫn bán ra Bphone 3, giá 7 triệu đồng và 10 triệu đồng cho Bphone 3 Pro. Bộ đôi này có 2 màu đen và trắng. Theo Bkav, doanh số của Bphone 1 tại Việt Nam là 3.000 máy, Bphone 2 là 12.000. Doanh số Bphone 3 chưa được công bố.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết CEO BKAV: Bphone 4 sẽ ra mắt trong tháng 3 tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích