Central Real ký hợp tác phát triển bất động sản với chủ đầu tư WowHomes

Enternews.vn Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Central Real vừa tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác phát triển và phân phối các dự án bất động sản cao cấp với chủ đầu WowHomes.

Tại buổi kí kết, ông Phan Khắc Mạnh Vũ – Tổng Giám đốc Central Real cho biết, buổi lễ ký kết hợp tác sẽ là bước ngoặt đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững lâu dài giữa Chủ đầu tư WowHomes và Central Real, đồng thời mở ra những hoạt động phát triển các dự án tiếp theo của WowHomes tại khu vực Bình Châu – Hồ Tràm – Xuyên Mộc.

Ông cam kết về việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, Central Real luôn đồng hành và mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS có giá trị đầu tư tốt nhất thị trường từ chủ đầu tư WowHomes. Central Real một trong những hệ thống phân phối bất động sản cao cấp, là đơn vị tiêu biểu phân phối các dự án của các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam: FLC, Vingroup, Sun Group,…

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Hòa - đại diện chủ đầu tư WowHomes cho biết lễ kí kết hợp tác phát triển thêm một lần nữa khẳng định thương hiệu WowHomes – nơi kiến tạo thịnh vượng với mục tiêu mang đến những dự án Bất động sản có giá trị cho Nhà đầu tư. Ông cũng cho biết một số thông tin về định hướng của WowHomes trong năm 2019 là tập trung phát triển những sản phẩm BĐS tại khu vực huyện Xuyên Mộc – BRVT và Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Theo các chuyên gia đánh giá, huyện Xuyên Mộc là một trong những khu vực phát triển du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất BRVT. Xuyên Mộc sở hữu những lợi thế vượt trội hơn so với các khu vực khác với đường bờ biển 31km dài nhất tỉnh cùng với khu bảo tồn thiên nhiên rừng nguyên sinh Phước Bửu – Bình Châu hơn 11.000 ha quý hiếm của Việt Nam. Nơi đây sở hữu những điểm đến thu hút khách du lịch cả đứng đầu cả nước: Hồ Tràm, Bình Châu, Xuyên Mộc. Điển hình là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp The Grand Hồ Tràm, bao gồm hệ thống nhà hàng khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế, Sân Golf Hồ Tràm đạt danh hiệu "Asia’s Best Golf Hotel" – Khách sạn Golf tốt nhất Châu Á.

Song song đó, cơ sở hạ tầng tại đây đang được quy hoạch đồng bộ, mở rộng các tuyến đường trọng yếu như Quốc Lộ 55, tuyến đường Ven biển – nơi giao thương huyết mạch của tỉnh BRVT và tỉnh Bình Thuận. Đặc biệt là dự án Sân bay Lộc An do Hồ Tràm làm Chủ đầu tư với số vốn đầu tư hơn 4000 tỷ đồng đang được triển khai xây dựng, sân bay nội địa đầu tiên của tỉnh BRVT Đây chính là yếu tố thu hút các Nhà đầu tư lớn đổ về thị trường Xuyên Mộc.

Việc kí kết hợp tác giữa Central Real và WowHomes chính thức mở ra một chặng đường mới phát triển các Bất động sản cao cấp tại Xuyên Mộc – BRVT dựa trên sự lan tỏa các giá trị sản phẩm đến với thị trường, khẳng định thương hiệu uy tín của chủ đầu tư WowHomes và đơn vị đồng hành Central Real. Qua đó, khách hàng trên toàn quốc cũng sẽ dễ dàng tiếp cận được nguồn thông tin chính xác nhất từ Chủ đầu tư thông qua đối tác chiếc lược Central Real.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Central Real ký hợp tác phát triển bất động sản với chủ đầu tư WowHomes tại chuyên mục Bất động sản của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

[CLIP TẠO ĐỘNG LỰC] 100% tiềm năng

Tập trung 100% vào một mục tiêu đơn giản, rõ ràng sẽ giúp chúng ta xây dựng nhiệt huyết và nhiệt huyết thắp lên ngọn lửa đam mê để hoàn thiện mục tiêu đó.