Central Group Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với HPA và Viet Craft

Enternews.vn (DĐDN) - Ngày 1/12, Central Group Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác tiêu thụ sản phẩm với Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch thành phố Hà Nội (HPA) và Hiệp hội xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam (Viet Craft).

(DĐDN) - Ngày 1/12, Central Group Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác tiêu thụ sản phẩm với Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch thành phố Hà Nội (HPA) và Hiệp hội xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam (Viet Craft).

bic-c Ông Trần Thanh Hải – Phó chủ tịch Đối ngoại ký thỏa thuận hợp tác với Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch thành phố Hà Nội (HPA) và Hiệp hội xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam (Viet Craft).

Ông Philippe Broianigo, Tổng giám đốc Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam khẳng định: “Đây là một trong những hoạt động cụ thể thể hiện cam kết ủng hộ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Central Group Việt Nam. Sản phẩm của doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được chào đón ở Hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc cũng như các thương hiệu khác của Central Group Việt Nam (Lan Chi, Nguyễn Kim, Zalora Việt Nam)”.

“Chúng tôi sẽ hỗ trợ về marketing, xây dựng thương hiệu, để làm sao sản phẩm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội phát triển tốt hơn trong tương lại. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hợp tác với các ngân hàng để cung cấp các chương trình tài chính hỗ trợ cho các doanh nghiệp này”, ông Philippe Broianigo cho biết thêm.

Trước đó, ngày 24/11, tại Hội nghị các nhà cung cấp diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh, Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam đã giới thiệu chiến lược hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Theo đó, tới đây Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam sẽ tập trung vào 4 chính sách nền tảng, làm đòn bẩy thúc đẩy quan hệ hợp tác và phát triển cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ: ký hợp đồng có thời hạn tối thiểu ba năm với các doanh nghiệp vừa và nhỏ; hỗ trợ để sản phẩm của doanh nghiệp được chào đón ở tất cả các đơn vị phân phối trực thuộc Central Group Việt Nam (bao gồm Big C Việt Nam, Lan Chi, Nguyễn Kim, Robins, Zalora Việt Nam); đào tạo, hỗ trợ doanh nghiệp về kiến thức, kỹ thuật, công nghệ và các kỹ năng liên quan khác; Và bảo lãnh giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng vừa hưởng được lãi suất ưu đãi nhất.

Hồng Minh

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Central Group Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với HPA và Viet Craft tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích