Carlsberg Việt Nam trao tặng 7.000 phần quà Tết cho người dân miền Trung

Enternews.vn (DĐDN) - Carlsberg Việt Nam phối hợp với báo Công an Nhân dân tổ chức chương trình trao tặng 7.000 suất quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 6 tỉnh miền Trung bao gồm Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế và Quảng Nam.

(DĐDN) - Từ ngày 09-17/1, Carlsberg Việt Nam phối hợp với báo Công an Nhân dân tổ chức chương trình trao tặng 7.000 suất quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 6 tỉnh miền Trung bao gồm Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế và Quảng Nam.

Carlsberg Việt Nam phối hợp cùng báo Công an Nhân dân trao các suất quà Tết cho người dân tại tỉnh Quảng Trị

Đây là năm thứ 2 Carlsberg Việt Nam cùng báo Công an Nhân dân hỗ trợ đời sống người dân miền Trung, đồng thời cũng là một trong nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa mà Carlsberg Việt Nam khởi xướng trong suốt thời gian qua.

7.000 người dân được nhận quà Tết lần này đều thành viên đang sinh hoạt tại các tổ chức cộng đồng như Hội Người mù, Hội Nạn nhân chất độc màu da cam, Hội Người khuyết tật, Hội Chữ thập đỏ… Chương trình diễn ra tại các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn 6 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, và Quảng Nam

“Là công ty bia lớn duy nhất thuộc sở hữu bởi Quỹ Carlsberg, Tập đoàn Carlsberg Đan Mạch luôn nỗ lực cống hiến hết mình vì các hoạt động nhân đạo, khoa học và nghệ thuật. Trong đó, bia Huda với thông điệp “Đậm Tình Miền Trung” mang một ý nghĩa rằng: chúng tôi luôn cam kết vì cuộc sống tốt đẹp hơn của miền Trung thân yêu, và tự hào được đồng hành, hỗ trợ những người dân nơi đây”, ông Tayfun Uner - Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ.

Tháng 5/2016 vừa qua, Carlsberg Việt Nam đã hỗ trợ 10 tỷ đồng cho các ngư dân 7 tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi hiện tượng cá chết hàng loạt, đồng thời giúp các địa phương làm sạch bãi biển.

Hoạt động thiện nguyện này, một lần nữa minh chứng cho cam kết mạnh mẽ và lâu dài của Huda trong sự phát triển kinh tế - xã hội của miền Trung, từ đó đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Nam Phong

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Carlsberg Việt Nam trao tặng 7.000 phần quà Tết cho người dân miền Trung tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích