Carlsberg Việt Nam trao 5.000 suất quà hỗ trợ người dân miền Trung

Enternews.vn Ngay sau khi bão Damrey (bão số 12) kết thúc, Carlsberg Việt Nam đã thực hiện cứu trợ cho đồng bào khu vực miền Trung từ Quảng Trị đến Quảng Nam 5.000 phần quà với tổng giá trị trên 2 tỷ đồng.

Sức tàn phá của cơn bão số 12 đã khiến nhiều khu vực từ Quảng Trị đến Quảng Nam bị sạt lở và ngập lụt nghiêm trọng, thiệt hại ước tính lên đến hàng trăm tỷ đồng. Sau bão, chính quyền và người dân miền Trung đang gấp rút khắc phục hậu quả nặng nề về người và của do bão Damrey để lại. 

Carlsberg Việt Nam trao 5.000 suất quà hỗ trợ người dân miền Trung sau bão Damrey

Carlsberg Việt Nam trao 5.000 suất quà hỗ trợ người dân miền Trung sau bão Damrey

Đồng hành cùng với nhân dân và chính quyền điạ phương các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 12, đoàn cứu trợ đã đến thăm hỏi, động viên và trao những phần quà thiết thực là các nhu yếu phẩm như gạo, nước mắm, mì tôm, dầu ăn... để san sẻ phần nào khó khăn cùng người dân trong thời gian này.

Trong suốt chương trình, các phần quà đã được Carlsberg Việt Nam trao cho các hộ gia đình tại các huyện, thị xã 4 tỉnh, thành phố miền Trung gồm: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam. Chương trình đồng hành diễn ra đến hết ngày 22/11/2017.

Cũng trong tháng 9 vừa qua, Carlsberg Việt Nam đã thực hiện công tác cứu trợ đến người dân tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và QuảngTrị sau siêu bão số 10 lịchsử với 4.000 phần quà được trao cho hàng ngàn hộ dân tại địa phương.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Carlsberg Việt Nam trao 5.000 suất quà hỗ trợ người dân miền Trung tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Nguyễn Hữu Thái Hòa - người gìn giữ “những hạt kim cương” trong âm nhạc Trịnh Công Sơn (Phần kết)

Hãy chọn một cầu nối văn hoá để tư duy của mình được làm mới và làm khác, đấy là cách duy nhất là chúng ta tự rèn luyện để cứu được doanh nghiệp của mình, cứu được con người của chính mình.